Trang chủ » Hướng dẫn thay đổi Miniface cầu thủ FIFA Online 3

Hướng dẫn thay đổi Miniface cầu thủ FIFA Online 3

Team XemGame | 06/09/2014 9:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với các HLV thì miniface trong FFO3 lại là một điểm trừ, đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn thay đổi miniface cầu thủ để cho “thật” hơn, đẹp hơn, nhưng hầu hết đều không thỏa mãn được các game thủ.

FIFA Online 3 là một tựa game bóng đá có đồ họa không hẳn đẹp những khá chân thật so với những tựa game bóng đá ra cùng thời điểm. Điểm đặc biệt mà người chơi lựa chọn FIFA Onlie 3 có lẽ chính là hiệu ứng vật lý được làm khá tốt, đem đến cảm giác chơi bóng và điều khiển cầu thủ khá chân thật. Tuy nhiên, đối với các HLV thì miniface trong FFO3 lại là một điểm trừ, đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn thay đổi miniface cầu thủ để cho “thật” hơn, đẹp hơn, nhưng hầu hết đều không thỏa mãn được các game thủ.

Bài viết sau đây sẽ đem đến cho người chơi bộ miniface đầy đủ và cũng là đẹp nhất trong FIFA online 3. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, người chơi có thể tự tạo cho mình những bộ miniface cầu thủ cực đẹp và cực mãn nhãn.

Bước 1: Download các bộ Miniface đã được nén lại. Game thủ chỉ lựa chọn bộ mình ưng ý nhất, sau đó giải nén ra để tiến hành đưa vào trong game.

Bộ 1 tải tại ĐÂY.

FFO3 XG d1a2sq-1

FFO3 XG d1a2sq-2

Bộ 2 tải tại ĐÂY.

FFO3 XG d1a2sq-3

Bộ 3 tải tại ĐÂY.

FFO3 XG d1a2sq-4

Bộ 4 tải tại ĐÂY.

FFO3 XG d1a2sq-5

Bước 2: Các bạn down về giải nến , copy toàn bộ ảnh vào thư mục:

GarenaFO3VN\GameData\Apps\FO3VN\_cache\fo3vn\img\e xternalAssets\players

Hoàn thành!

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag