Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đi rừng phong cách”The Flash” với hướng dẫn Udyr mới nhất từ Dardoach

LMHT: Đi rừng phong cách”The Flash” với hướng dẫn Udyr mới nhất từ Dardoach

Team XemGame | 16/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người đi rừng của Dignitas – Dardoach mới đây đã đăng tải một bài hướng dẫn chi tiết cách đi rừng với vị tướng Udyr trong mùa 11.

Vậy lý do gì Udyr lại mạnh đến thế

Mỗi vị tướng đều có điểm độc nhất vô nhị khiến chúng trở nên mạnh mẽ, tuy vậy trong mỗi meta khi có người thành công cũng sẽ có kẻ thất bại. Các vị tướng mạnh mẽ trong quá khứ như Zac, Amumu, Sejuani nhưng giờ lại thất thế vì họ không có được khả năng dọn rừng mạnh mẽ – điều kiện tiên quyết để thành công trong meta hiện tại.

Dardoch: Meta của khu rừng giờ đây xoay quanh việc anh có thể dọn rừng nhanh hay không. Nên tướng nào có được điều này nghiễm nhiên trở thành meta pick trong khu rừng. Udyr dọn rừng siêu lẹ đến nỗi hắn sánh bằng những hot pick khác như Graves hay Lillia trong lúc vẫn có thể hạ gục những tướng kể trên khi lên đồ tank…. Ý của tôi là không hẳn là Udyr đang vô đối trong hiện tại, chỉ là hắn quá khó chịu khi farm nhanh nhất khu rừng, quá khó để bị hạ gục trong lúc vẫn có thể có những pha solo kill hay hỗ trợ đồng đội.

Nhân tiện nói về hướng dẫn Udyr, thì quan trọng nhất vẫn là tìm ra lối lên đồ mạnh nhất cho hắn. Một điều nữa khiến hắn trở thành top pick là các trang bị đều tối ưu hoá về vàng nghĩa là hắn có thể đạt ngưỡng sức mạnh nhanh nhất có thể. Dưới đây là chi tiết về cách chọn ngọc bổ trợ, trang bị và phép bổ trợ cho bạn tham khảo

Trang bị

Dardoch: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng là trang bị tuyệt nhất cho Udyr dù trong tình huống nào. Sau đó hãy hướng đến đến để có thêm máu và tốc độ di chuyển

Trong một game bình thường bạn sẽ muốn nâng cấp giày trước sau đó rush thẳng Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, và sau đó lên Giáp Tử Sỉ và Giáp Thiên Nhiên để thêm giáp và kháng phép

This image has an empty alt attribute; its file name is huong-dan-choi-udyr-dardoach-3.png

Sau đó nếu bạn cần thêm giáp thì Giáp Băng và Randuin là trang bị cần thiết, tuy vậy hầu như nhiều trận đấu đã quyết ngay sau khi bạn lên được món đồ thứ 3 hoặc 4 rồi.

Ngọc bổ trợ, phép bổ trợ

Tăng Tốc Pha -> Mau Lẹ -> Thủy Thượng Phiêu -> Áo Choàng Mây

Ta là tốc độ – Udyr

Dardoch: Mặc dù đây là bảng ngọc được dùng nhiều cho Udyr nhưng trong một số trường hợp, ví dụ như kẻ địch không có quá nhiều sự cơ động (ngoại trừ mấy con như Lee Sin, Kha’Zix)… thì bạn nên lấy Chinh Phục và …. Một khi bạn thực sự hiểu cách chơi Udyr và biết cách 1v1 khi cần thiết, thì bạn có thể thử bảng ngọc bên dưới trong vài trường hợp :

Lối chơi

Dardoch: Dưới đây là cách mà thôi thường nâng kỹ năng, sẽ là Võ Phượng>Rùa>Gấu, tuy vậy thỉnh thoảng đảo ngược lại là Gấu>Rùa nếu cảm thấy lá chắn không quan trọng bằng tốc độ di chuyển mà Võ Gấu mang lại. Ví dụ nếu bạn đang phải đuổi theo kiểu Ezreal hay Lucian, thì bạn nên nâng Gấu trước vì đối phương sẽ cấu cả tấn máu của bạn trước khi đuổi kịp được chúng.

Một điểm Võ Gấu ở cấp 4 là cực kỳ quan trọng giúp bạn ăn Cua Kỳ Cục dễ hơn.

Tôi nghĩ điều cơ bản nhất là bạn dọn bùa xanh trước vì năng lượng là vô cùng cần thiết với Udyr trong giai đoạn đầu. Lý do khiến Udyr mạnh như vậy, như chúng tôi đã nói trước đây, là tốc độ dọn rừng của hắn, vì vậy nếu bạn làm mọi thứ một cách chính xác, bạn có thể dọn sạch từng bãi quái trong Rừng và đạt cấp độ 4 trước khi Cua Kỳ Cục xuất hiện. Theo như những lời khuyên mà tôi có thể dành cho những người chơi Udyr mới là đảm bảo rằng bạn luôn giữ nội tại của mình ở 3 cộng dồn

Khi game kéo về late, sức mạnh của Udyr nằm ở khả năng tham gia giao tranh và tháo chạy với tốc độ tuyệt vời. Giao tranh tổng với Udyr kém đơn giản hơn một chút so với giai đoạn đầu trận, vì bạn cần tìm đúng cơ hội để lao vào ôm carry của đối phương, sau đó dụ đối phương đuổi theo mình trong trò chơi mèo vờn chuột. Lưu ý có thể đồng đội sẽ theo không theo kịp tốc độ của bạn, vì vậy việc xác định vị trí và nhận thức về vị trí của đồng đội là rất quan trọng trước khi bạn mở giao tranh.

Khắc chế Udyr

Olaf là lựa chọn lý tưởng nhất để khắc chế Udyr, hoặc những siêu carry như Vayne, Kai’sa hoặc Xayah, và sau đó là một Hỗ trợ có thể khóa mõm hắn lại như Rell hoặc Braum . Để khi Udyr chạy đến và tát bạn một phát, thì ít nhất bạn đã có sẵn khống chế để cấu một lượng máu siêu khủng của hắn.

Về tướng Đi rừng, những “the Flash” khác như Lillia hoặc Hecarim có thể đọ tốc cùng Udyr.

Đảm bảo rằng một trong những vị tướng trên này được sử dụng nếu đối đầu với Udyr là điều cần thiết.

Đồng đội của Udyr

Chọn những vị tướng có khả năng buff tăng tốc sẽ luôn là sự kết hợp tốt với Udyr (cũng như với Hecarim), vì vậy những tướng như Lulu, Karma và Orianna sẽ giúp anh ta có thêm tốc độ tham gia giao tranh.

Tôi nghĩ rằng một trong những vị tướng OP nhất trong game hiện tại, ngoài Udyr, là Rell, người cũng có thể kết hợp một cách điên rồ với Udyr.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày