Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Hướng dẫn Yuumi đi đường trên/giữa (đừng thử trong rank)

LMHT: Hướng dẫn Yuumi đi đường trên/giữa (đừng thử trong rank)

Team XemGame | 11/03/2021 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yuumi cũng có thể đi đường trên và đường giữa như các vị tướng bình thường đấy, tất nhiên chỉ nên thử khi đánh thường thôi nhé.

Yuumi trước đến giờ là một trong những vị tướng cố định chỉ có thể chơi ở vị trí Hỗ Trợ. Nhưng chắc chắn điều đó sẽ không thể ngăn cản nhiều người thử qua các lối build dị lạ với các vị tướng trong LMHT, hôm nay hãy cùng chúng tôi đến hướng dẫn Yuumi đi đường và điều quan trọng bạn cần biết là đừng nên thử lối chơi này trong rank.

Khi nào nên chơi

Bất kỳ lúc nào cũng được nhưng chỉ khi đánh thường thôi (đừng nên làm khổ đồng đội trong rank). Một số vị tướng khá khó chịu cho Yuumi ở đường trên là Riven – vì mỗi lần bạn lên trao đổi chiêu thức sẽ luôn bị thiệt vì lớp lá chắn và sát thương quá khủng của vị tướng.

Còn ở đường giữa thì sẽ là Lux, vì chỉ cần bị trói trúng 1 combo thôi là Yuumi sẽ lên bảng (trừ khi bạn lên đồ tank)

Ngọc bổ trợ và trang bị

Yuumi AD :

Yuumi tank :

Yuumi tốc đánh :

Như bạn thấy đấy Yuumi có rất nhiều lối đi (nhưng hiệu quả hay không thì chưa biết), nên hãy spam Yuumi đi đường thật nhiều và tìm ra lối build hữu hiệu nhất cho mình.

2 phép bổ trợ cho mọi tình huống sẽ là Tốc Biến và Thiêu Đốt để bổ sung sát thương và độ cơ động cho Yuumi.

Hầu như bạn sẽ có một lối lên trang bị khá tiêu chuẩn bao gồm : Giày Cuồng Nộ, Móc Diệt Thủy Quái, Gươm Vua Vô Danh, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm. 2 slot còn lại sẽ là Lời Nhắc Tử Vong (khi đối đầu với nhiều tướng có hồi máu) hoặc Cuồng Cung.

Kỹ năng

Do đi đường nên bạn sẽ không cần nâng W cho Yuumi cho đến tận sau khi đã nâng cấp hết cho Q và E. Do Q khá khó dùng nên bạn sẽ tập trung đổ hết điểm vào E để trụ đường và buff tốc đánh trong quá trình trao đổi chiêu thức với đối phương. R lấy đúng cấp độ.

Mối đe dọa và đồng đội tốt

Mối đe dọa : tất cả các con tướng đường trên hay đường giữa “bình thường” khác

Đồng đội tốt : Shaco, Kha’Zix, Viego…..

Cách chơi

Vậy nên lối đánh cơ bản của Yuumi trên đường là bạn sẽ tìm cách trao đổi chiêu thức càng nhiều càng tốt. Yuumi sẽ nhận về lá chắn, năng lượng từ các đòn đanh của nội tại, và hồi máu và tốc đánh lớn từ chiêu E, nên hãy tìm cách cấu máu đối thủ mỗi khi nội tại hồi lại.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Volibear sẽ là tướng Đi Rừng đáng chú ý trong bản 11.6

Tuy vậy nhớ giữ thế cân bằng lính vì Yuumi khá chậm chạp khi chưa có giày và đảm bảo 200% là rừng nó lúc nào cũng camp bạn (ai mà chẳng như vậy khi gặp mấy con tướng dị dị off meta). Cố gắng không đẩy đường quá nhiều và gọi người đi rừng hỗ trợ nếu đối phương làm điều ngược lại với bạn.

Đây là thứ có thể bạn nhìn thấy nhiều nhất khi mang Yuumi đi đường, nhưng đừng để nó khiến bạn nản lòng.

Về giữa và cuối trận, bạn sẽ đóng vai trò như một Xạ Thủ thứ hai của team nên hãy cố giữ vị trí thật tốt. Để dành E cho bản thân mình để có nhiều tốc đánh nhất có thể và carry team bạn đến chiến thắng.

Nên nhớ khi bạn chơi Yuumi là không phải để vui vẻ, mà để tất cả đồng đội và team bạn đều bị tổn thương não bộ vì nỗi kinh hoàng mà nó mang lại trên chiến trường. Vậy nên good luck và have fun trên Đấu Trường Công Lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1362 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày