Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hủy diệt DK, GEN là đội tuyển có top 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023

Hủy diệt DK, GEN là đội tuyển có top 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023

Team XemGame | 19/03/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trận đấu tranh vị trí thứ 2 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 giữa DK và GEN đã khép lại với chiến thắng áp đảo cho nhà đương kim vô địch.

Trận đấu tâm điểm quyết định vị trí thứ 2 của giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 giữa GEN và DK đã chính thức khép lại. GEN một lần nữa là đội tuyển dành chiến thắng, tiếp tục là một chiến thắng 2-0 trước DK. Từ đó nâng tỷ số đối đầu giữa GEN và DK trong 2 năm 2022 và 2023 lên con số 7-0 dành cho GEN, DK chưa thể thắng trong bất kỳ một trận đấu Bo3 hay Bo5 nào.

https://www.youtube.com/watch?v=rAwjwsXaR28

Trong cả hai ván đấu 2 đội tuyển đều lựa chọn những cặp đối đầu đường đơn sử dụng lại. Vời DK, họ lựa chọn cặp đôi tướng SMPT là Leblanc và Kennen, trong khi đó Gen.G lựa chọn Yone và Jayce. Peanut cũng sử dụng Maokai trong cả hai ván đấu và Canyon quyết định sử dụng các chất tướng rừng đấu sĩ để tạo áp lực cùng những người đồng đội trong giai đoạn giữa ván đấu.

Trong ván 1, dù có được chiến công đầu nhưng các thành viên DK nhanh chóng tỏ ra thất thế khi Deft và Kellin thất bại trong tình huống duo kills tại khu vực đường dưới. Các thành viên GEN sau đó triển khai ván đấu cực kỳ đơn giản khi có được lợi thế tại đường yếu nhất và khả năng tăng tiến sức mạnh vượt trội, họ lăn cầu tuyết thành công và kết thúc ván đấu tại phút thứ 26.

Ván 2 thế trận lại căng thẳng hơn rất nhiều khi DK có lợi thế trong những tình huống aram sớm giai đoạn đầu trận. Họ lấy thành công trụ 1 khu vực đường giữa, có được rồng, Kennen của Canna solo kill thành công Yone của Chovy nhưng bước ngoặt của trận đấu đã đến. 

DK quá tập trung xuống khu vực đường dưới và họ để GEN dễ dàng có được con baron mà không kịp phản ứng. GEN lấy lại được phần nào đó thế trận với 1 con rồng và rất nhiều trụ ngoài của DK. Một lần nữa, Deft với Sivir đã giữ lại ván đấu cho DK với những tình huống tỏa sáng liên tục trước khi bị Yone của Chovy dí tới chết trong nhiều tình huống giao tranh sau đó. Kellin cũng đã rất xuất sắc với những cú đại băng tiễn nhưng không một ai có thể cản Chovy và tranh chấp con Rồng Ngàn Tuổi vì vậy GEN giao tranh thắng lợi và kết thúc ván đấu.

Xem thêm: VCS Studio bất ngờ gửi tâm thư, hứa hẹn sẽ hoàn thiện giải đấu trong thời gian tới

Tiếp tục một thất bại của DK, họ thực sự đang choke khi gặp những đội tuyển cạnh tranh trực tiếp chức vô địch như GEN và T1. Sẽ cần những thay đổi để DK có thể tiến xa hơn trong năm nay trước khi đối đầu với HLE – đội tuyển khả năng cao sẽ là đối thủ của họ tại Playoffs sắp tới. Với GEN, một chiến thắng tiếp theo dành cho họ và nếu không có gì quá đặc biệt, GEN sẽ tiếp tục đối đầu với DK tại top 4 LCK một lần nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2653 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày