Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hủy diệt Misfit, G2 Esports là đội tuyển đầu tiền góp mặt tại CKTG 2022

Hủy diệt Misfit, G2 Esports là đội tuyển đầu tiền góp mặt tại CKTG 2022

Team XemGame | 14/08/2022 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

G2 Esports tiếp tục tạo nên bất ngờ tại LEC khi comeback mạnh mẽ và trở thành đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2022.

LEC luôn được biết đến là một trong những khu vực ẩn chứa nhiều bất ngờ nhất LMHT thế giới. Đó không chỉ đến từ lối chơi không giống ai, những lựa chọn dị tại các giải đấu quốc tế mà LEC còn đem lại những bất ngờ khó tin ngay trong giải đấu quốc nội của họ.

Tại Mùa Xuân chúng ta có thể thấy được sức mạnh hủy diệt của Rogue tại giai đoạn vòng bảng với sự thay thế Malrang sau Inspired. Nhưng bất ngờ lớn nhất chắc chắn phải kể tới G2 Esports khi nhà vô địch MSI 2019 hóa chaos tại nhánh thua và bất bại trong quá trình leo tháp với 12 trận thắng liên tiếp tới chức vô địch, đi vào lịch sử của khu vực LEC dù không hề có phong độ tốt trước đó.

Tại mùa giải Mùa Hè hay những tuần thi đấu cuối cùng cũng vậy, họ vừa thể hiện phong độ tệ hại với 4 trận thua liên tiếp để rồi trở lại mạnh mẽ và hủy diệt đối thủ và vươn lên vị trí top 1 trên BXH. Hủy diệt đối thủ cạnh tranh trực tiếp Misfits, G2 Esports cũng là đội tuyển đầu tiên ghi tên mình vào tấm vé đến với CKTG 2022 sẽ được diễn ra tại NA khi đã chắc chắn có một vị trí trong top 4 khi giai đoạn vòng bảng kết thúc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chúng ta có nên sử dụng trang bị giải thuật trong phiên bản 12.15?

Điểm qua một chút về tình hình tham dự CKTG 2022 của khu vực LEC. G2 hiện tại đang là đội dẫn đầu về điểm du đấu nhưng điểm số này sẽ không giúp các đội có một vị trí tham dự CKTG mà thay vào đó là thứ hạng khi mùa hè kết thúc. Khu vực LEC năm nay sẽ được ưu ái hơn với 4 slot tới CKTG bao gồm 2 đội tại vòng bảng và 2 đội tại vòng khởi động được bổ sung thay cho slot của khu vực CIS. G2 là đội tuyeernd đầu tiên tham dự CKTG 2022, ít nhất là vòng khởi động.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (826 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày