Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Huyền Thoại Hải Tặc chỉ được cái mác ăn theo

Huyền Thoại Hải Tặc chỉ được cái mác ăn theo

Team XemGame | 28/08/2015 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Huyền Thoại Hải Tặc

Huyền Thoại Hải Tặc

Nhập vai đánh theo lượt | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Ngoài việc lấy cho mình đề tài OnePiece khá quen thuộc thì Huyền Thoại Hải Tặc có lối chơi không có nhiều sự hấp dẫn và thú vị riêng.

>> Xem thêm hình ảnh in-game về Huyền Thoại Hải Tặc

Những tựa game ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece luôn là mảnh đất màu mỡ để các nhà phát triển khai thác. Tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy một điều hiếm có một tựa game nào đủ sức truyền tải cái hồn của bộ truyện vào trong lối chơi của mình đủ để hớp hồn game thủ. Hầu hết các tựa game, đặc biệt là game trên smartphone hiện nay vẫn tập trung khai phần nhiều hình ảnh mà bỏ qua chiều sâu trong lối chơi.

Thì vừa mới đây, Huyền Thoại Hải Tặc là một đại diện tiếp theo khai thác đề tài One Piece được ra mắt tại thị trường game mobile online Việt Nam, trên hai nền tảng iOS và Android. Vậy chúng ta hãy cùng xem trò chơi này liệu có tạo nên sự khác biệt?

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/huyen_thoai_hai_tac1.jpg

Cốt truyện

Tất nhiên là một tựa game One Piece thì chắc chắn sẽ không thể lấy một cốt truyện nào khác thêm vào. Chỉ cần phần nào mang trong mình nội dung của bộ manga nổi tiếng này cũng sẽ tạo ra sự tò mò dành cho game thủ, tất nhiên chất lượng của game còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như đồ họa, gameplay… Song chắc chắc chỉ cần nghe thấy cái tên thôi thì không ít chắc hẳn cũng sẽ muốn thử qua dù chỉ một lần.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/huyen_thoai_hai_tac4.jpg

Hệ thống nhân vật trong Huyền Thoại Hải Tặc khá quen thuộc với người chơi như Luffy, Nami, Zoro, Usopp, Chopper, Robin hay Brook sẽ cùng xuất hiện và đồng hành với bạn trong suốt quá trình trải nghiệm. Game thủ có thể sưu tập những nhân vật yêu thích của mình để bắt đầu chuyến hành trình của mình.

Đồ họa – Âm thanh

Huyền Thoại Hải Tặc có cho mình một nền đồ họa 2D đơn giản thiết kế với lối chơi màn hình dọc cổ điển, điều này giúp game không yêu cầu một cấu hình phần cứng mạnh mẽ và có thể tiếp cận nhiều người chơi hơn. Các nhân vật được thiết kế dựa hoàn toàn trên bộ manga, không có chút đột biến nào đáng kể. Còn các hiệu ứng chiến đấu trong game thì chỉ nằm ở mức vừa phải, cũng không quá đẹp mắt.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/huyen_thoai_hai_tac3.jpg

Trong khi đó, âm thanh trong Huyền Thoại Hải Tặc thì thực sự khá thất vọng, chỉ gọi ở mức cho có. Thậm chí, âm thanh của trò chơi bê y nguyên từ một game mobile khác là Mộng Hải Tặc, từng được phát hành trước đây. Điều này khiến trò chơi kém phần sôi nổi, hào hứng cần thiết.

Gameplay

Lối chơi của Huyền Thoại Hải Tặc không làm khó người chơi, khá dễ làm quen. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là sưu tập, phát triển và xây dựng một đội hình gồm 5 người để thi đấu. Game lấy cho mình hệ thống phụ bản làm chính yếu, nơi người chơi tham gia để lên cấp và kiếm các nguyên liệu, mảnh ghép nâng cấp nhân vật. Một số tính năng như cường hóa trang bị, tăng sao nhân vật… cũng được tích hợp trong quá trình nâng cấp đội hình của người chơi.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/huyen_thoai_hai_tac11.jpg

Điểm khiến nhiều người cảm thấy thất vọng ở Hành Trình Hải Tặc nằm ở việc hệ thống chiến đấu theo lượt của game khá nhàm chán, không có sự đột biến. Nhiều lúc bạn sẽ chỉ muốn tua qua thật nhanh để đến với kết quả cuối cùng bởi hiệu ứng khi chiến đấu không có gì đặc biệt, tất cả đều diễn ra hoàn toàn tự động và cũng chẳng đẹp mắt. Cũng may ngoài việc vượt phụ bản thì game cũng có các hoạt động hấp dẫn khác như Đấu trường, Tầm Bảo, Mê Cung, Impel Down…

Điểm đặc sắc

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/8/28/huyen_thoai_hai_tac9.jpg

Nhìn chung thì Huyền Thoại Hải Tặc không có điểm nào quá nổi bật, đủ để hấp dẫn game thủ. Các tính năng mà trò chơi có như cách sắp xếp đội hình, cường hóa trang bị, phát triển nhân vật… đều đã xuất hiện trong những tựa game nhập vai đánh theo lượt hiện nay. Tuy nhiên game cũng có một vài thứ hay ho khiến bạn cảm thấy đỡ chán như Tham ngộ – làm cho tướng quy phục và tăng các điểm chỉ số cho toàn đội (HP, Công, Thủ,…) hay tính năng Biến hình khá thú vị. Ngoài ra, tính năng Thuyền giúp người chơi sẽ có thể thu thập được Danh vọng, Thể lực, Bá khí đan, Beri, Exp và Trái ác quỷ thông qua các phòng khác nhau, mở phòng tùy vào cấp độ tương ứng.

Tổng Kết

Nhìn chung, Hành Trình Hải Tặc sẽ lại là một tựa game ăn theo One Piece giống hầu hết các tưa game cùng thể loại hiện nay tại thị trường Việt Nam. Lối chơi không có sáng tạo, không có sức đột biến khiến trò chơi nhanh chóng dễ cảm thấy nhàm chán sau một thời gian dài trải nghiệm.

Huyền Thoại Hải Tặc

Huyền Thoại Hải Tặc

▪ Đánh giá: 7.1 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày