Trang chủ » Tin Game » Game Online » Huyền Thoại MOBA: Hướng dẫn cách chơi Hattori – sát thủ nguy hiểm nhất

Huyền Thoại MOBA: Hướng dẫn cách chơi Hattori – sát thủ nguy hiểm nhất

Team XemGame | 01/06/2016 12:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hattori là 1 tướng sát thủ cực mạnh trong Huyền Thoại MOBA với khả năng ra vào xuất thần nhờ những kĩ năng áp sát và tàng hình.

https://youtu.be/MWBXhjwQrw8

https://www.youtube.com/watch?v=r0Mv23wEC9E

Trong Huyền Thoại MOBA, nếu gặp 1 người chơi biết sử dụng Hattori, chắc chắn bạn sẽ có 1 thời gian cực kì khó khăn với những tình huống “chết không kịp ngáp”.

2game_20_5_HuyenThoaiMOBA_27.png (570×538)

Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm

– Sát thương dồn mạnh.
– Có khả năng áp sát và tàng hình.
– Rất khó bị bắt nếu đối phương không dùng Ngọc Tỏa Sáng hoặc Mắt Xanh.

Nhược

– Vì là tướng Nhanh Nhẹn nên tương đối yếu máu.
– Rất sợ Ngọc Tỏa Sáng và Mắt Xanh.
– Ít gây được đột biến nếu đối phương lên nhiều giáp

Thiên Phú

Ngọc

Hattori sẽ ưu tiên dùng các loại ngọc công kích và hồi năng lượng: Hồng Ngọc và Lục Ngọc tăng công kích, Lam Ngọc tăng tốc độ hồi năng lượng. Vì phải thường xuyên sử dụng chiêu thức và lượng năng lượng tiêu hao của Hattori cũng tương đối cao nên nên bạn sẽ cần Lam Ngọc hồi năng lượng.

Thiên phú

Hồng: Thủ Tài

Đây là sự lựa chọn cho hầu hết mọi vị trí. 200 vàng khởi điểm sẽ cho bạn thêm 4 lọ máu/năng lượng hoặc 2 con mắt. Nhưng tốt nhất với 200 vàng đó, bạn nên mua 2 lọ thuốc và 1 con mắt để cắm trên phần sân của đối phương vì ở đường giữa, bạn sẽ không có tầm nhìn của đối phương nếu không có mắt hoặc đồng minh đứng phía trên bậc thang phần sân địch.

Lam:Hấp Tinh

Khác với những tướng khác thường dùng Dược Tễ, Hattori tiêu hao năng lượng rất nhanh nên việc dùng Hấp Tinh sẽ tăng thêm khả năng hồi năng lượng của bạn khi tiêu diệt được lính hoặc tướng địch

Lục: Dịch Chuyển

Đây là điểm Thiên Phú cực kì hữu ích trong mọi tình huống. 20% giảm thời gian hồi Dịch Chuyển đồng nghĩa với việc Dịch Chuyển của bạn sẽ hồi sớm hơn 18 giây, cho phép bạn sử dụng thường xuyên hơn.

Kĩ năng

Sơ lược kĩ năng

Q – Tàn Phế: phóng ám khí gây sát thương và làm chậm kẻ địch trên đường đi.

W – Tật Phong Ấn: lao về phía mục tiêu chỉ định, nếu là địch, Hattori sẽ gây sát thương và làm đối phương Trầm Mặc. Nếu là đồng minh, Hattori nhận thêm 1 lượng giáp hấp thụ sát thương.

E – Ám Sát (bị động): đòn đánh của Hattori gây thêm sát thương, kẻ địch quay lưng về phía Hattori sẽ nhận gấp đôi sát thương.

R – Ẩn Thuật: Hattori tàng hình phóng ra vô số ám khí gây sát thương cho kẻ địch, trong lúc tàng hình, hắn được tăng tốc độ di chuyển. Nếu hạ gục được tướng địch Ẩn Thuật sẽ giảm 20 giây hồi.

Cách nâng kĩ năng

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_17.jpg (600×200)

Nhiều người sẽ tự hỏi tại sao lại không nâng max Q? Q thiêu miêu tả khá giống với Q của Zed trong LMHT nhưng lại khó dùng hơn vì bay khá chậm và khó trúng. Với cách nâng E và W, bạn sẽ không cần lệ thuộc vào việc phóng Q để có sát thương vì sát thương của E gây ra khi đối phương quay mông lại là cực lớn, chưa kể W sẽ gây hiệu ứng Trầm Mặc có thể lên đến 2 giây sẽ khiến đối phương của bạn bị động trong các pha trao đổi chiêu thức.

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_18.jpg (600×200)

Đây là cách nâng kĩ năng khó sử dụng hơn vì với việc max Q trước, bạn sẽ lệ thuộc vào việc sử dụng chính xác kĩ năng định hướng này để tối đa hóa sát thương gây ra, nhưng mặt lợi là bạn sẽ có thêm khả năng làm chậm. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng Q chính xác để có thể gây nhiều sát thương nhất có thể.

Trang bị

Trang bị Khởi đầu:

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_19.jpg (365×96)

Hattorie sẽ khởi đầu bằng Khăn Ám Ảnh cùng với những lọ thuốc hồi phục. Nếu bạn có điểm Thủ Tài nên nên mua thêm 2 lọ thuốc cùng 1 con mắt để có thể kiểm soát khu vực đường giữa của đối phương, tránh bị các đợt gank bất ngờ.

Trang bị chính:

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_20.jpg (552×99)

Giày Chiến Thần là trang bị tăng thêm công tốc và công kích, giúp Hattori gây ra được nhiều sát thương hơn. Tuy nhiên bạn nên mua giày thường rồi hoàn thành 1 trong 2 trang bị là Đao Hút Máu hoặc Kích Phá Giáp. Đao Hút Máu cho bạn 20% giảm thời gian hồi chiêu còn Kích Phá Giáp sẽ giúp ban trừ 54 giáp của mục tiêu. Cả 2 trang bị này đều rất hợp với Hattori, tùy theo tình hình mà bạn chọn lên trang bị nào trước. Nếu đối phương bắt đầu lên giáp sớm thì Kích Phá Giáp sẽ giúp bạn gây nhiều sát thương hơn, còn không thì Đao Hút Máu sẽ là trang bị thích hợp cho cả việc farm lẫn giao tranh liên tục.

Tiếp theo sẽ là Ngọc Chúc Phúc, trang bị gần giống với Black King Bar của DotA. Đây là trang bị phòng thủ rất cần thiết của Hattori, nên lên sau khi hoàn thành Đao Hút Máu và Kích Phá Giáp. Vì bạn là sát thủ và thường xuyên phải lao vào đội hình của đối phương nên có thêm máu và khả năng chống khống chế sẽ rất cần thiết, giảm thiểu khả năng bị dồn khống chế và đột tử.

Sau đó bạn có thể chọn lên hoặc Chùy Khổng Lồ, hoặc Pháo Cao Xạ tùy ý. Chùy Không Lồ là trang bị tương tự với Cranium Basher của DotA, còn Pháo Cao Xạ giống với Daedalus. Khả năng làm choáng hoặc gây thêm sát thương chí mạng thì chắc chắn không thể nào hấp dẫn hơn đối với 1 tướng sát thủ như Hattori.

Nếu cảm thấy quá mỏng manh, bạn có thể lên thêm 1 trang bị phòng ngự nữa nhưng chỉ khi nào thật cần thiết, nếu không thì nên lên toàn sát thương để có thể ám sát 1 cách nhanh nhất

Cách chơi

Đầu trận bạn nên tập trung farm, khi có cấp độ 3 tức là có 1 điểm W và 2 điểm E, bạn hãy chủ động trao đổi chiêu thức, tốt nhất là nên lựa lúc đối phương đã dùng kĩ năng của mình xong sau đó lao vào. Với hiệu ứng Trầm Mặc, chắc chắn không ai có thể đứng đánh tay đôi với bạn được và khi hắn bỏ chạy thì E sẽ gây theo sát thương.

Sau khi đạt cấp 6, bạn đã có chiêu cuối nhưng tốt nhất là đợi tới lúc lên cấp 7 để có thể max E, lúc này sẽ cực kì thích hợp để bạn đảo đường và săn bắt kẻ địch. Nên cẩn thận khi không có chiêu cuối vì đây là lúc Hattori dễ bị bắt nhất, lúc này bạn nên về đường của mình hoặc vào rừng farm, đợi chiêu cuối hồi rồi tiếp tục đi ăn.

Ở cuối trận, khả năng ám sát của bạn sẽ bị giảm đi khá nhiều vì đối phương đã cứng cáp hơn. Bạn nên đẩy lẻ và giữ Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng đội. Hãy kiên nhẫn tìm kiếm mục tiêu và kẽ hở để có thể ám sát những vị trí quan trọng, nhớ bật Trái Tim Chúc Phúc để tránh bị chồng khống chế và đột tử.

Hattori có lối chơi rất thích hợp cho những ai thích làm đối phương bốc hơi và thoát game sau khi liên tục chết mà không hiểu lý do vì sao mình chết. Chúc các bạn thành công khi sử dụng Hattori trong cuộc hành trành chinh phục HTMB nhé.

Trang chủ: http://moba.vn
Fanpage: http://facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

▪ Đánh giá: 7.3 sao (367 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày