Trang chủ » Tin Game » Game Online » Huyền Thoại MOBA: Hướng dẫn cách chơi Ivy – Băng xạ thủ

Huyền Thoại MOBA: Hướng dẫn cách chơi Ivy – Băng xạ thủ

Team XemGame | 01/06/2016 10:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dễ chơi nhưng khó thành thạo, Ivy là một trong những tướng xạ thủ cơ bản của Huyền Thoại MOBA, hầu như bất kì ai cũng sở hữu và từng chơi qua vị tướng này khi bước chân vào thế giới Huyền Thoại MOBA.

https://youtu.be/JFILbkMCuv4

Với một lượng kỹ năng khống chế dồi dào cùng với ngoại hình xinh đẹp, Ivy là một trong những vị tướng rất thích hợp để những tân thủ tập làm quen với game Huyền Thoại MOBA.

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_1.png (614×516)

Ưu – Nhược điểm

Ưu điểm

– Đánh xa
– Có 2 kỹ năng làm chậm, 1 kỹ năng làm choáng từ xa
– Tốc độ đi chuyển và tốc đánh cao.
– Mạnh về cuối trận.

Nhược điểm

– Không có kỹ năng chạy trốn.
– Giai đoạn đầu trận khá thiếu sát thương.
– Mỏng manh.
– Lối chơi thiên về khuynh hướng farm và giữ vị trí, không phù hợp với người chơi thích chủ động tấn công.

Thiên phú

Ngọc

+ 3 Lam tốc đánh
+ 3 Đỏ máu hoặc công kích
+ 3 Lục công kích

Điểm Thiên phú

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_2.png (44×41)Thủ tài (tăng 200 vàng khởi điểm):

Đây là sự lựa chọn cho hầu hết mọi vị trí. 200 vàng khởi điểm sẽ cho bạn thêm 4 lọ máu/năng lượng hoặc 2 con mắt. Nhưng tốt nhất với 200 vàng đó, bạn nên mua 2 lọ thuốc và 1 con mắt để cắm trên phần sân của đối phương vì ở đường giữa, bạn sẽ không có tầm nhìn của đối phương nếu không có mắt hoặc đồng minh đứng phía trên bậc thang phần sân địch.

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_3.png (58×56)Đả linh (diệt quái tăng thêm 8% vàng):

Là một tướng rất cần trang bị và chú trọng vào farm nhên điểm thiên phú này rất phù hợp với Ivy

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_4.png (43×41)Dịch chuyển (giảm cd dịch chuyển):

Đây là điểm Thiên Phú cực kì hữu ích trong mọi tình huống. 20% giảm thời gian hồi Dịch Chuyển đồng nghĩa với việc Dịch Chuyển của bạn sẽ hồi sớm hơn 18 giây, cho phép bạn sử dụng thường xuyên hơn

Kỹ năng

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_5.png (70×65)Q.Băng tiễn:

+ Khi kích hoạt, các đòn đánh thường của Ivy sẽ có khả năng làm chậm.
+ Tiêu hao 8MP cho mỗi đòn đánh
+ Làm chậm 20%/25%/30%/35%

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_6.png (68×66)W.Truy kích(Bị động) :

+ Khi đánh thường, bộc phát hiệu quả truy kích, trong 2 giây di chuyển tăng và tốc độ đánh
+ Tốc độ di chuyển : +10%/+15%/+20%/+25%
+ Tăng tốc độ đánh : 10%/15%/20%/25%

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_7.png (67×69)E.Ngũ tiễn xạ:

+ Bắn ra 5 mũi tên theo hình nón phía trước, kẻ địch trúng phải nhận sát thương phép và bị làm chậm
+ Tiêu hao 50/60/70/80MP
+ 9/8/7/6 Giây thời gian hồi
+Phạm vi tác dụng:1200
+Mỗi mũi tên gây: 90 /145/200/255 sát thương phép

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_8.png (68×68)R.Truy nã :

+ Bắn 1 mũi tên về hướng chỉ định,khiến tướng địch trúng phải nhận sát thương phép và choáng,những kẻ địch khác trong phạm vi 300 chịu 1 nửa sát thương,mũi tên bay càng xa gây sát thương càng cao và choáng càng lâu, tối đa 3.5s.

+ Tầm thi triển : toàn bản đồ
+ Tiêu hao 100/150/200MP
+ Thời gian hồi : 100s/80s/60s
+ Gây :250/425/600 sát thương phép

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_9.png (736×209)

*Lưu ý: mặc dù kỹ năng Q không tốn quá nhiều năng lượng, nhưng với tốc độ đánh cao của mình, nếu không để ý,bạn sẽ “đốt” hết mana nếu quên tắt chiêu này khi farm hay đẩy đường,chỉ nên sử dụng khi tấn công vào tướng địch..Có thể nói trong giai đoạn đầu và giữa trận, sát thương chính của bạn đến từ chiêu E, vì thế bạn nên nâng tối đa kĩ năng này ngay khi có thể để đảm bảo lượng sát thương và khả năng làm chậm diện rộng.

Sau đó nên nâng tối đa kĩ năng w để có 1 lượng tốc đánh và tốc chạy cần thiết để di chuyển trong các pha combat, kĩ năng Q tuy có khả năng làm chậm tương đối nhưng không cần thiết phải nâng tối đa thứ 2, ta sẽ để kĩ năng này max sau cùng.

Combo

Không có chiêu cuối : E>Đánh thường>Q>Đánh thường
Có chiêu cuối : R>Đánh thường>E>Đánh thường>Q>Đánh thường

Trang bị

Trang bị khởi đầu:

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_10.jpg (336×88)

Là một tướng Nhanh Nhẹn, Ivy nên khởi đầu với khăn ám ảnh, bình máu, mana và mắt vàng để kiểm soát tầm nhìn, tránh bị gank.

Trang bị chính :

2game_23_5_HuyenThoaiMOBA_11.jpg (298×57)

Giày chiến thần là trang bị có một lượng tốc độ chạy khá ổn cùng với sát thương + tốc độ đánh, những chỉ số rất cần thiết của Ivy.Sau đó Rìu phân thân là trang bị chính của Ivy, cung cấp mọi thứ Ivy cần ở giai đoạn giữa trận, ngoài ra kích hoạt phân thân của trang bị này còn giúp ivy tối đa hóa lượng sát thương, đẩy trụ, làm phân tâm kẻ địch.

Ở giai đoạn cuối game, Mặt nạ quỷ sẽ giúp Ivy trụ lâu hơn trong các cuộc combat cũng như farm rừng. Và sau cùng, Pháo cao xạ và Thương phá đá giúp Ivy trở thành một hard carry, với 1 lượng sát thương lớn cùng với xuyên giáp, ivy dễ dàng bắn hạ các tướng địch cứng cáp nếu được đồng đội bảo kê đầy đủ.

Cách chơi

Giai đoạn đầu trận :

Ivy có thể đi mid, tuy nhiên đi lane cùng với 1 đồng đội hỗ trợ hoặc đỡ đòn sẽ giúp ivy dễ thở hơn trong giai đoạn này. Tất cả những gì ivy cần làm ở đầu game chính là farm và hạn chế bị gank nhất có thể,vì giai đoạn này bạn rất mỏng manh và sẽ là con mồi ngon cho hầu hết các tướng địch có kĩ năng áp sát hoặc khống chế. Với tầm đánh xa của mình và chiêu E,nên thỉnh thoảng cấu rỉa máu, thả diều tướng địch,tuy nhiên nên hạn chế dâng lên quá cao khi đang cấu rỉa để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Giai đoạn giữa trận:

Khi đã có chiêu cuối,Ivy có thể đánh chủ động hơn 1 chút, có thể cùng đồng đội đảo đường đi gank và bắt lẻ, dùng chiêu cuối để giữ chân kẻ địch cho đồng đội dồn sát thương và kết liễu. Sau khi lên trang bị Rìu phân thân, dùng để đẩy trụ hoặc nhử kẻ địch dồn kỹ năng và sát thương vào bóng. Sau đó có thể lên sớm item mặt nạ hút máu để farm rừng.Dù gì đi chăng nữa, Ivy vẫn là 1 tướng cần farm,đừng quá vui thú tham gia các cuộc gank mà quên đi nhiệm vụ “cày cuốc” của mình.

Giai đoạn cuối trận:

Sau khoảng thời gian “cày cuốc” trang bị ở đầu game, đây là lúc Ivy hưởng thành quả của mình, bạn nên luôn luôn đi chung với team và đồng đội, tránh đi lẻ hết mức có thể,vì chỉ cần vài giây không đề phòng, bạn có thể bị “bốc hơi” ngay lập tức trước sát thủ hay pháp sư của đối phương.Hãy luôn giữ vị trí, đứng ở tuyến sau của đội hình mình và gây sát thương. Dùng ulti để mở combat khi có thể, và hãy luôn luôn sử dụng kỹ thuật “hit and run” để tận dụng tối đa nội tại W của mình, không nên đứng yên một chỗ quá lâu trong combat, bạn sẽ trở thành 1 mục tiêu dễ tấn công của team địch.

Đó là toàn bộ hướng dẫn đề xuất để chơi Ivy một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Trang chủ: http://moba.vn
Fanpage: http://facebook.com/huyenthoaimoba.vn

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

▪ Đánh giá: 7.3 sao (367 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày