Trang chủ » Tin Game » Game Online » Huyền Thoại MOBA – Tiêu điểm tướng Davinci, giống hệt Corki 100%?!?

Huyền Thoại MOBA – Tiêu điểm tướng Davinci, giống hệt Corki 100%?!?

Team XemGame | 11/07/2016 9:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như trong Liên Minh Huyền Thoại có vị tướng Corki là một trong những thành viên của đội bay trinh thám tiền tuyến sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển, thì bản thân Huyền Thoại MOBA cũng có một nhân vật tương đương mang tên Davinci.

Tuy nhiên, khá khen cho Huyền Thoại MOBA khi chỉ cóp nhặt ngoại hình của Corki cho vị tướng Davinci của mình, chứ bản thân Davinci thì sỡ hữu bộ kỹ năng hoàn toàn khác biệt. Khi mà bộ chiêu thức của Davinci mang đậm phong cách của một vị tướng cấu rỉa chứ không còn thuần “Xạ thủ” gây sát thương liên tục theo thời gian nữa.

manhnt - 7/11/2016  9:53 am

Chiêu Q  – Tên Lửa

  • Hắn bắn ra Tên Lửa gây sát thương vật lý  và có thể bắn liên tục, trong 8s nếu bị nhận liên tiếp 2 quả Tên Lửa kẻ địch sẽ bị làm chậm 30% trong 3s.

Chiêu W – Cannon

  • Sử dụng khẩu Cannon của mình bắn về hướng chỉ định, kẻ địch trúng đạn sẽ bị làm choáng, cú nổ mạnh đến mức Davinci bị hất mạnh về phía sau.

Chiêu E – Khoe Khoang

  • Davinci phô diễn kĩ năng bắn súng của mình, cho phép hắn bắn liên tục được 2 phát vào kẻ địch của mình

Chiêu R – Cánh Mohican

  • Davinci được tăng thêm 500 tầm bắn, 500 tầm nhìn đồng thời cự ly bắn Tên Lửa được tăng thêm 500.

[ Video Clip ]

Có thể thấy rằng bộ kỹ năng của Davinci đã được Huyền Thoại MOBA tự thiết kế cho phù hợp hơn với lối chơi của tựa game này, không còn thuần phong cách cấu rỉa máu như Corki ở tựa game Liên Minh Huyền Thoại nữa. Tuy nhiên, vẫn còn đó lối chơi tấn công áp sát và hổ báo như thuở nào của một chú “Phi công quả cảm”.

manhnt - 7/11/2016  9:53 am

Vị trí ưa thích của tôi khi chơi Davinci đó chính là đường giữa! Tuy nhiên nên lưu ý rằng Davinci đường giữa trong Huyền Thoại MOBA sẽ yếu thế hơn khá nhiều các vị tướng thuần “Trí lực” khi khả năng áp sát yếu hơn và dễ bị gank hơn bởi rừng. Ngoài ra bạn cũng nên thử chơi Davinci đường dưới cùng 1 hỗ trợ thuần Tank thì bạn sẽ hiểu bắn nát cả thế giới là như thế nào..

Trang chủ: http://moba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn/

Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA

▪ Đánh giá: 7.3 sao (367 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày