Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Huyền Thoại Võ Lâm hội tủ yếu tố của một game nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo

Huyền Thoại Võ Lâm hội tủ yếu tố của một game nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo

Team XemGame | 25/03/2017 16:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ cho game thủ nhập vai thành những cao thủ võ lâm hành hiệp trượng nghĩa mà game còn mang yếu tố chiến thuật độc đáo vào, Huyền Thoại Võ Lâm thật sự là một game đáng để trải nghiệm.

Nhập vai chinh phục kho tàng võ học Kim Dung

Võ thuật luôn là nội dung chính quan trọng thu hút độc giả của tiểu thuyết Kim Dung. Có thể nói võ học trong tiểu thuyết Kim Dung là vô bờ, khi không chỉ thể hiện sự đẹp mắt bên ngoài mà còn ẩn chứa sự biến ảo ở bên trong. Nay kho tàng võ học đầy đủ các bộ kiếm pháp, chưởng pháp, độc chưởng, quyền pháp, đao pháp… đều quy tụ đầy đủ tại game mobile Huyền Thoại Võ Lâm.

huyen-thoai-vo-lam-1.jpg (700×402)

Cụ thể khi trải nghiệm game người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những bí kíp võ công nổi tiếng giang hồ được chuyển thể và thi triển trên nền đồ họa 3D đẹp mắt. Chỉ cần có duyên, sự nhẫn nại trong việc chinh phục các mục tiêu PVP, PVE là game thủ sẽ được tận mắt xem các nhân vật thuộc quyền sở hữu của mình thi triển các skill: Cửu Âm Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di, Lục Mạch Thần Kiếm, Độc Cô Cửu Kiếm, Hàn Băng Chưởng…

huyen-thoai-vo-lam-2.jpg (800×577)

Kết hợp chiêu thức tạo thành những chiến thuật không tưởng

Một khi đã tập hợp đầy đủ kho tàng võ học Kim Dùng thì tất nhiên các cao thủ sở hữu chúng cũng đồng thời xuất hiện. Và lúc nhiều cao thủ có mặt thì ắt phải dẫn tới phân tranh. Nếu như trong tay bạn nắm giữ các cao thủ với những chiêu thức như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Cửu Dương Thần Công… thì bạn sẽ sắp xếp cho mình chiến thuật nào để phân tranh cao thấp?

huyen-thoai-vo-lam-3.jpg (800×449)

Ở Huyền Thoại Võ Lâm, bạn có thể sắp xếp cho bất kỳ cao thủ nào thi đấu với nhau. Có thể lập team cao thủ trẻ gồm Dương Qúa, Lệnh Hồ Xung, Trương Vu Kỵ, Kiều Phong so tài (VS) với các cao thủ già gồm Giác Viễn Đại Sư, Trương Tam Phong, Hoàng Dược Sư, Chu Bá Thông. Có thể dùng các mỹ nhân Tiểu Long Nữ, Chu Chỉ Nhược, Nhậm Doanh Doanh, Đông Phương Bất Bại với các nam nhân tùy ý…

huyen-thoai-vo-lam-4.jpg (700×505)

Như vậy có thể nói ở Huyền Thoại Võ Lâm chơi như thế nào, sắp xếp đội hình chiến thuật ra sao, tiếp tục phát huy chất Kim Dung theo cách riêng hay là không – hoàn toàn đều phụ thuộc vào quyền quyết định của bạn. Hy vọng rằng với một vài thông tin chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn chinh phục tốt các tính năng Tỉ Võ, chiến trường Tống Kim…của game sau này.

Cơ chế chiến đấu sáng tạo, không nhàm chán

Xuất phát từ cốt truyện với nội dung biến cố sau đại hội võ lâm ở Lâm An, nhóm đệ tử các danh môn chính phái bị đám ác nhân truy đuổi phải chạy về Tây Sơn Thôn. Qua đó game Huyền Thoại Võ Lâm tiếp tục xây dựng hệ thống cốt truyện bằng việc để người chơi tham gia vượt phụ bản hay khiêu chiến nhau. Để từ đó họ cảm thụ được đôi chút về bối cảnh lẫn nội dung Võ hiệp của game. Và thông qua hình thức chiêu mộ các đệ tử môn phái, game thủ sẽ dần có được những thành viên thích hợp trong đội hình.

huyen-thoai-vo-lam-5.jpg (700×394)

Trên cơ sở nguyên lí trong cơ chế chiến đấu như vậy, Huyền Thoại Võ Lâm đã chiều lòng game thủ mở rất nhiều hoạt động có tính chất PK để người chơi thỏa mãn cũng như có cơ hội thử nghiệm nhiều loại hình đấu khác nhau. Nhìn chung việc lưu giữ và phát huy sáng tạo trong việc tạo ra một cơ chế chiến đấu thú vị, góp phần tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng cho trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Duy trì hệ thống Ngũ hành tương sinh tương khắc để mang đến sự cân bằng cần thiết cho game

Từ lâu hệ thống ngũ hành là một phần thuộc về bản chất truyền thống của game kiếm hiệp. Quy luật của triết lí này là cơ sở để tạo nên tinh thần chiến thuật cho game võ hiệp nhập vai. Với game Huyền Thoại Võ Lâm mobile cũng vậy, hệ thống ngũ hành với tính chất tương sinh tương khắc từ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ lại càng được coi trọng và rõ rệt hơn. Bởi người chơi có nắm được quy luật vận hàng, tương tác lẫn nhau giữa các hệ mới có thêt xây dựng cho một một đội hình với sức mạnh mạnh nhất được.

huyen-thoai-vo-lam-6.jpg (800×456)

Trong mỗi phái tương ứng với ngũ hành này lại phân chia thành các chuyên phái khác nhau theo việc sử dụng vũ khí. Về điểm này Huyền Thoại Võ Lâm tỏ ra khá giống với sự phân hệ phái theo VLTK 2. Song hành với đó, mỗi hệ phái theo ngũ hành này lại có thuộc tính và sở trường riêng có phái chuyên là tanker, có phái lại mạnh khi là healer,…trong đội hình đấu. Làm sao để build cho mình một đội hình mạnh nhất khi mà các hệ phái vừa có sức tấn công mạnh, vừa có sự tương hỗ tốt là điều ít nhiều đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật từ phía người chơi.

huyen-thoai-vo-lam-7.jpg (600×338)

Mặt khác, khi đấu trong game giữa các đội hình với cùng các hệ phái đó thì sự ảnh hưởng lẫn nhau, khắc chế và cao nhất là khắc tinh của nhau là điều mà mọi cao thủ hướng tới. Thông qua những trận đánh, trong trường hợp bạn bị thua trận, game sẽ có những chỉ dẫn thông qua vấn đề trang bị, cách bố trí đội hình, lựa chọn môn phái. Đồng thời bạn cũng có thể quan sát và tìm hiểu xem đội thủ đánh bại mình họ vận dụng chiến thuật ngũ hành ra sao thông qua đội hình của họ.

huyen-thoai-vo-lam-8.jpg (800×560)

Thêm vào đó còn có tính năng yếu quyết cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự tương hỗ lẫn nhau trong đội hình và giữa hai đội khác nhau. Cho nên việc nâng cấp ngũ hành sẽ giúp chúng ta có thêm kỹ năng trận pháp – một kỹ năng vô cùng lợi hại.

Trang chủ: http://huyenthoaivl.vn

Huyền Thoại Võ Lâm

Huyền Thoại Võ Lâm

▪ Đánh giá: 8.4 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày