Trang chủ » Tin Game » Game Online » Huyết Chiến Thần Ma được NPH vẽ dựng lại cốt truyện

Huyết Chiến Thần Ma được NPH vẽ dựng lại cốt truyện

Team XemGame | 20/12/2015 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kinh ở đây là game Huyết Chiến Thần Ma đã lồng ghép rất nhiều tình tiết từ các bộ truyện tiên hiệp, phi thiên nổi tiếng vào như Đấu Phá Thương Khung, Tinh Thần Biến, Tru Tiên, Bách Luyện Thành Tiên, Phàm Nhân Tu Tiên và Tiên Nghịch. Cái kinh tiếp theo là mọi thứ đều do NPH AIVO cố vấn, bổ sung để NSX Game đáp ứng làm theo.

Theo NPH AIVO chia sẻ thì đây sẽ là một sản phẩm đề tài Tiên Hiệp với cốt truyện hoàn toàn mới. Qua nội dung dẫn dắt, câu chuyện của Huyết Chiến Thần Ma bắt đầu khi một chàng trai có tên Tiểu Phàm xuyên không đến một nơi gọi là Vi Ương Phong, nằm trong danh giới giữa Hạ giới và Tiên giới. Mặc cho số phận khiến hắn xuất hiện ở nơi đây nhưng một lòng Tiểu Phàm vẫn muốn tìm cách trở về thời đại của mình, nơi mà hắn cho là mình thuộc về.

2game-cot-truyen-huyet-chien-than-ma-1s.jpg (1500×732)

Những người như Tiểu Phàm xuất hiện tại nơi đây không phải là chuyện chưa từng xảy ra, và có 1 cách đó là phải có được 4 loại Ma Nhẫn nằm rải rác trong Tam giới tạo ra kết giới không gian đem gấp ép lại tạo lối đi đến thế giới khác. Thế nhưng tìm được 1 loại Ma Nhẫn đã khó huống chi phải có đủ 4 loại?

2game-cot-truyen-huyet-chien-than-ma-2s.jpg (658×370)

Câu trả lời dành cho hắn là: “Ngươi muốn làm gì trước hết cũng phải có sức mạnh, trong thế giới này nếu không có sức mạnh thì ngay bản thân ngươi còn không bảo vệ được huống chi còn vọng tưởng đoạt được bảo vật”. Vậy là con đường tu luyện của Tiểu Phàm bắt đầu, thế nhưng vận mệnh vốn xoay vòng, chẳng có gì xảy ra mà không có nguyên do của nó. Liệu trên con đường tìm Ma Nhẫn Tiểu Phàm sẽ thay đổi mục đích không hay sẽ tạo nên một số phận mới cho chính mình?

2game-cot-truyen-huyet-chien-than-ma-3s.jpg (960×515)

Có thể nói Huyết Chiến Thần Ma đã đi theo một phong cách hoàn toàn mới khi nội dung cốt truyện được xây dựng dựa theo nội dung game thay vì ăn theo các bộ truyện hay phim ảnh đang hot. Qua tìm hiểu NPH AIVO đã giải thích cho việc này: “Chúng tôi tự xây dựng cốt truyện này và sẽ phát triển dần theo từng giai đoạn của game với mong muốn mang đến cho người chơi một câu chuyện có ý nghĩa thực sự và mỗi game thủ đều có thể tự tạo nên cái kết cho chính mình”.

Hy vọng với sự quan tâm đầu tư nhiều “chất xám” cho sản phẩm như vậy, game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một webgame mới đầy hấp trước thềm Giáng sinh năm nay.

Trang teaser: http://huyetchien.aivo.vn/teaser.html

Huyết Chiến Thần Ma

Huyết Chiến Thần Ma

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày