Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hyper Scape – Battle Royale của Ubisoft chính thức Open Beta miễn phí

Hyper Scape – Battle Royale của Ubisoft chính thức Open Beta miễn phí

Team XemGame | 13/07/2020 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Alpha Test thử nghiệm có chọn lọc, mới đây Hyper Scape Battle Royale mới nổi của Ubisoft chính thức ra mắt hoàn toàn miễn phí.

Hyper Scape lấy bối cảnh tương lai nơi con người đăng nhập vào một thế giới ảo để giải trí sau ngày làm việc. Trong thế giới đó, những chuyện kỳ lạ bắt đầu diễn ra khi nhiều người bị mất tích một cách bí ẩn. Người chơi sẽ dần khám phá ra chân tướng sự việc nhờ vào những vật phẩm thu thập trên bản đồ.

Tìm hiểu ngay Hyper Scape - Battle Royale mới cực khủng của Ubisoft

Hyper Scape sẽ có hệ thống Ping giống như Apex Legends để giao tiếp với đồng đội, đánh dấu kẻ thù. Đặc biệt, nếu game thủ bị tiêu diệt trong game, họ sẽ biến thành hồn ma (Echo) và có thể đánh dấu kẻ thù, vũ khí và Hack vị trí,v.v. Tính năng này là một sự phát triển hơn nữa của chế độ Gulag và mua lại đồng đội rất được yêu thích trong Call of Duty Warzone.

Đặc biệt, nếu đồng đội của bạn có thể tiêu diệt người chơi khác, một điểm Hồi sinh (Restore Point) sẽ xuất hiện và người chơi có thể được hồi sinh. Bản đồ của Hyper Scape sẽ có kích thước 1×1 km với 100 người chơi.

Ubisoft cho biết Hyper Scape có nhiều sự kiện ngẫu nhiên trong game như thay đổi trọng lực và vô hạn đạn. Bạn sẽ phải thay đổi lối chơi phụ thuộc tình hình của trận đấu. Đây là một điểm mà nhiều tựa game Battle Royale thực tế không làm được.

Có hai cách để giành chiến thắng trong Hyper Scape. Cách thứ nhất đơn giản là tiêu diệt tất cả người chơi. Cách thứ hai yêu cầu team hay người chơi nắm quyền sở hữu một chiếc vương miện (Crown) trong 45 giây. Khi chỉ còn một số ít người chơi trên bản đồ và nhiều phần thành phố đã bị phá hủy, chiếc vương miện sẽ xuất hiện. Nếu giữ được nó trong 45 giây, bạn sẽ chiến thắng, kể cả khi không tiêu diệt được ai.

Với những tính năng mới mẻ, Hyper Scape là tựa game miễn phí rất đáng để thử qua ngay từ bây giờ.

Tải game : https://www.ubisoft.com/en-gb/game/hyper-scape

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày