Trang chủ » Chuyện làng game » Ichigo 100% – Cũ nhưng hay

Ichigo 100% – Cũ nhưng hay

Team XemGame | 03/03/2015 12:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu nói đến một trong những bộ thể loại Harem – Ecchi – School life kinh điển, không thể nào quên được top đầu bảng chính là Ichigo 100%. 

Ichigo

Ichigo 100% được tác giả Kawashita Mizuki sáng tác từ tháng 2 năm 2002 và kết thúc vào 3 năm sau đó, tháng 8 năm 2005. Đây cũng chính là bộ truyện có thể nói là thành công nhất thời điểm hiện tại khi được chuyển thể liên tục từ Manga sang Anime đến các thể loại game. Ngoài ra đây cũng là một trong những bộ được nhiều người đánh giá gần đạt tới ngưỡng Hentai hơn cả và không dành cho người dưới 18 tuổi tại nhiều quốc gia được xuất bản.

Ichigo 100% dịch ra tiếng Việt là Dâu tây 100%. Cụm từ “dâu tây” có thể được diễn tả bởi ngay từ tập 1 nhân vật chính của chúng ta là chàng trai Junpei Manaka đã cảm nắng một cô gái khi vô tình thấy được quần.. trong của cô gái có hình dâu tây. Qua tìm hiểu từ nhiều người bạn, cậu lần ra được cô nàng chính là hoa khôi của trường mang tên Tsukasa Nishino. Mặc dù nếu so ra, cậu ta chẳng có điểm gì hơn người còn Tsukasa lại là sát thủ khi liên tục từ chối lời tỏ tình từ nhiều chàng “hot boy” trong trường. Thế nhưng cậu vẫn quyết tâm và nghe lời xúi dại của đám bạn khi thử tỏ tình với Tsukasa trong lúc đang thực hiện động tác.. đu xà đơn. 

Ichigo_100
Hẹn Aya và bị Tsukasa bắt gặp…

Buồn cười ở chỗ, Tsukasa lại đồng ý! Và như thế, Tsukasa trở thành bạn gái đầu tiên của Junpei. Tuy nhiên nếu câu chuyện chỉ đơn giản là nói đến tình cảm của 2 người thì thật tẻ nhạt. Junpei đột nhiên phát hiện ra rằng Tsukasa không phải là người con gái mà cậu thầm yêu sau sự cố “quần lót” đó. Mặc kệ tất cả, Junpei vẫn một lòng yêu mến Tsukasa và luôn giúp đỡ cô trong cuộc sống. Thế nhưng cuộc sống luôn có một điều khó hiểu khi thằng “phế” luôn được cả đám con gái đeo bám. Junpei ngoài có được sự cảm mến của Tsukasa thì hắn ta còn có được những cô nàng xung quanh để ý như Satsuki KitaojiYui Minamito, và Aya Toujou

Aya Toujou
Aya Toujou
  • Aya Toujou: đây cũng là cô nàng thật sự với chiếc quần lót hình dâu tây. Cô là người khá nhút nhát và tự ty với tính cách và lối sống của mình. Junpei hoàn toàn không hề hay biết Aya chính là cô gái trong mộng của mình mặc dù Aya luôn là người động viên và bên cạnh Junpei khi cần. Ngược lại, bản thân Junpei không có tình ý gì với Aya nhưng qua những lời động viên của mình, Junpei đã vô tình gần với Aya hơn.
  • Satsuki Kitaoji: Cô nàng là hình mẫu người khỏe khoắn, cá tính mạnh và luôn là một trong những người nổi tiếng trong trường với thế mạnh ở bộ ngực Size DDD. Cô nàng cũng là người duy nhất dám tỏ tình trước mặt Junpei và là người đã đeo đuổi Junpei đến cùng. Tuy nhiên Junpei thật sự không có tình cảm gì với cô ta cả.
Satsuki Kitaoji
Satsuki Kitaoji
  • Yui Minamito: Cô là người bạn từ nhỏ của Junpei và cũng là người bên cạnh Junpei nhiều nhất. Tuy nhiên trong suốt câu truyện, Yui mang hình mẫu một người “chị” của Junpei hơn mặc dù nhỏ hơn Junpei một tuổi. Yui cũng là người thường bị bắt gặp lúc đang ngủ “truồng” trên giường của Junpei. Thế nhưng Junpei cũng không hề có tình cảm với Yui, chắc có lẽ đã thân tới mức chẳng còn gì để chia sẽ thì khi đó con người chẳng còn quan tâm đến việc yêu nữa.
Yui Minamito
Yui Minamito
  • Tsukasa Nishino: Cô chính là người yêu đầu tiên của Junpei và sau bao nhiêu khó khăn, trắc trở của việc khác trường, du học hoặc qua bao lần Junpei thay người yêu (do nhiều biến cố tác động).  Tsukasa về cuối bộ đã từ Paris du học trở về và quay lại thành một cặp với Junpei. Tsukasa mang hình tượng một người con gái hiền lành và có phần nhẹ dạ. Tuy nhiên cô cũng là người có nhiều thay đổi về tính cách nhất trong toàn bộ truyện.
Tsukasa Nishino
Tsukasa Nishino

Có thể nói, Ichigo 100% có sự phức tạp khá lớn trong tính cách cũng như tình cảm của các nhân vật. Junpei cũng là nhân vật nam chính có dàn Harem khá khủng nhưng bị cư dân mạng chửi không tiếc lời khi suốt quá trình bộ truyện, hắn không thể phân định rạch ròi được tình cảm bản thân khi liên tục có sự suy ngẫm giữa các nhân vật nữ cũng như có những hành động được xem là lừa dối. Tsukasa thì ngược lại được nhiều người yêu mến và thương hơn cả khi số phận cô thường xuyên phải nhường bạn trai mình cho người khác, chia tay rồi hàn gắn, yêu rồi bỏ.

Đó cũng là lý do khiến cô nàng cũng là người có nhiều sự thay đổi về tính cách nhất trong bộ Ichigo 100%. Tưởng như đây là một bộ Kết thúc không có hậu, tuy nhiên về cuối bộ phim, khi Junpei đã thành công với ước mơ làm đạo diễn cùng với kịch bản được viết bởi Aya. Tsukasa cũng đã quay về và khi đó, Junpei mới hiểu tình cảm của mình thật sự đã dành cho Tsukasa ngay từ đầu.

Tuy nhiên, có khá nhiều ý kiến cho rằng tác giả nên để lỡ kết truyện vì thật ra, không phải ai cũng thích Tsukasa. Có khá nhiều người đã khóc cho tình cảm của Yui hoặc cho cả Aya và Satsuki. Ai cũng đã cố gắng mọi cách để chiếm tình cảm của Junpei nhưng với tình cách của hắn ta thì quả thật khó mà thành công được: Quá vô tâm.

>>Top 5 Anime hài hước mà bạn không thể bỏ qua

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày