Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Idle Hero TD – game thủ thành kết hợp yếu tố idle để giải trí

Idle Hero TD – game thủ thành kết hợp yếu tố idle để giải trí

Team XemGame | 03/07/2019 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Idle Hero TD sẽ mang đến sự kết hợp hài hòa giữa game thể loại idle, thủ thành và cả một số yếu tố nhập vai nữa.

Trong một thế giới giả tưởng của những anh hùng và quái vật, những sinh vật đến từ bóng tối liên tục tàn hại các vùng đất và dân lành và cướp bóc vàng về để phục vụ cho một mục đích vẫn chưa được biết đến! Bạn sẽ vào vai chỉ huy một đội anh hùng bảo vệ các kho vàng dự trữ còn lại bằng mọi giá! 

Trong trò chơi phòng thủ tháp idle giả tưởng này, bạn phải đánh bại quái vật để kiếm tài nguyên, được sử dụng để mở khóa và nâng cấp anh hùng. Tạo một nhóm các anh hùng – hiệp sĩ, xạ thủ và pháp sư – và đặt họ vào các vị trí chiến lược để bảo vệ chống lại một nhóm kẻ thù vô tận!

Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi này này là sử dụng các anh hùng của bạn để ngăn chặn lũ quái vật tiếp cận kho báu ở cuối mê cung. Bằng cách đặt các anh hùng và các tháp phòng thủ ở những vị trí chiến lược khác nhau, bạn có thể chặn đứng hoặc tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt. 

Game mang đến bộ sưu tập bao gồm 48 anh hùng / tháp độc đáo để mở khóa và nâng cấp với vô số nghiên cứu và cơ hội thu thập các công trình mới với khả năng đặc biệt. Đặc biệt hơn cơ chế idle thể hiện ở việc cho phép bạn vẫn để treo tài khoản của mình ingame để phòng thủ chống lại bọn quái và có thêm thu nhập trong lần log in kế tiếp. 

Đồ họa của game theo phong cách hoạt hình dễ thương nhưng vẫn rất được chăm chút kỹ lưỡng từng hiệu ứng cho đến mô hình nhân vật để đảm bảo trải nghiệm người dùng.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày