Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TheShy bỏ ra 2,3 tỷ VNĐ để làm từ thiện vì tiền nhiều không biết làm gì

LMHT: TheShy bỏ ra 2,3 tỷ VNĐ để làm từ thiện vì tiền nhiều không biết làm gì

Team XemGame | 25/10/2019 10:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với nguồn thu nhập khổng lồ của mình, tuyển thủ Hàn Quốc TheShy đang thi đấu tại Trung Quốc đã trích ra 1 phần để làm công tác từ thiện.

TheShy có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng LMHT Việt Nam, nhất là sau khi anh chàng này lên đỉnh cao với chức vô địch CKTG năm ngoái cùng với Invictus Gaming ngay trên quê nhà Hàn Quốc của mình.

 

Khác với nhiều game thủ chuyên nghiệp, mặc dù kiếm được rất nhiều tiền thông qua việc thi đấu cho IG với mức lương khủng kèm theo đó là rất nhiều hợp đồng quảng cáo, stream giá trị, thế nhưng TheShy không hề quan tâm quá nhiều tới thu nhập của mình. TheShy thật thà chia sẻ: “Tôi vô tình kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại không biết cách tiêu. Sau khi nói chuyện với bố mẹ, họ khuyên tôi nên sử dụng số tiền làm điều gì đó tốt đẹp. Thế là, tôi lựa chọn đi làm từ thiện“.

 

Cũng theo tiết lộ của TheShy, tính tới thời điểm hiện tại, anh chàng đã quyên góp tổng cộng khoảng 100 triệu won, tương đương với khoảng 100.000 USD (khoảng 2,3 tỷ VND). Tuy TheShy không nói quá nhiều về công tác từ thiện của mình, nhưng chỉ riêng con số kể trên có lẽ cũng đã thể hiện phần nào sự rộng lượng qua nghĩa cử cao đẹp của anh chàng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46101 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày