Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Dopa Châu Âu” – Incarnati0n chính thức tham gia Cloud9

“Dopa Châu Âu” – Incarnati0n chính thức tham gia Cloud9

Team XemGame | 08/05/2015 20:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều tuần suy đoán về người sẽ thay thế Hai Lam tại đường giữa. Ngày hôm nay Cloud9 đã chính thức công bố rằng Nicolaj “Incarnati0n” Jensen sẽ gia nhập đội để tham gia mùa giải tiếp theo. Jensen đã vượt qua các ứng cử viên khác, bao gồm cả David “Yusui” Bloomquist.

xemgame_cloud9_incarnati0n

Charlie Lipsie – nhà phân tích của Cloud9 chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng trong số các tuyển thủ mà chúng tôi đã thử, Jensen có tkhả năng nhất. Và tôi có thể tin rằng anh ấy sẽ trở thành mid laner tốt nhất ở NA. Một trong những điều tôi đã rất ấn tượng là Jensen có thể làm bất cứ điều gì cần thiết cho thành công của đội tuyển. Cậu ta cũng chẳng hề biết sợ hãi là gì … Cậu ta đã bay khắp thế giới để tham gia cùng chúng tôi, và cùng đã sẵn sàng để tham gia vào bất cứ điều gì chúng tôi yêu cầu.

Incarnati0n tên đầy đủ là Nicolaj Jensen, quốc tịch Đan Mạch. Anh nổi lên ở khoảng thời gian mùa 3 như một trong những người đi đường giữa hay nhất thế giới. Tuy nhiên, anh bị cấm thi đấu vĩnh viễn do nhiều phát ngôn gây sốc, hành vi thi đấu không đẹp và DDOS (ngăn chặn truy cập game) đối phương. Dù vậy, Incarnati0n vẫn đứng đầu bảng xếp hạng Ranked đơn máy chủ châu Âu trong một khoảng thời gian rất dài dưới cái tên Apdo Dog2. Để làm được như vậy, kĩ năng cá nhân của anh đã đạt tới mức đỉnh cao.

Đối với Jensen, đây là chương mới nhất trong cả một câu chuyện dài. Hơn ai hết, anh biết chặng đường sắp tới sẽ không hề đơn giản, bởi anh đang mang trên vai quá nhiều kỳ vọng và sự chú ý. Anh chia sẻ rằng mình đã sẵn sàng bước qua những sai lầm trong quá khứ để cống hiến cho đội tuyển, và cùng vinh danh Hai Lam – người bây giờ sẽ là một người quản lý của Cloud9.

>>Khi các vị tướng LMHT và siêu anh hùng giống nhau đến kì lạ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày