Trang chủ » Giải Trí » Insidious: The Red Door after credit sẽ mang đến bất ngờ gì cho vũ trụ này

Insidious: The Red Door after credit sẽ mang đến bất ngờ gì cho vũ trụ này

Team XemGame | 10/07/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Insidious: The Red Door diễn ra 10 năm sau Insidious: Chapter 2, đây là phần cuối cùng có sự tham gia của gia đình Lambert.

Thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng Insidious đã trở lại, và cảnh after credit của nó đang được chú ý hơn bao giờ hết.Phần thứ năm trong loạt phim Insidious đưa gia đình Lambert trở lại tâm điểm, khi Josh, Renai và Dalton đóng vai trò nổi bật để chống chọi lại con quỷ trong quá khứ.

Dalton khởi đầu câu chuyện của mình sau khi vào đại học, và phim sẽ người xem đến với Josh và con trai anh trở lại câu chuyện siêu nhiên được mở ra từ phần 1. Insidious: The Red Door diễn ra 10 năm sau Insidious: Chapter 2, đây là phần cuối cùng có sự tham gia của gia đình Lambert.

Tuy vậy dưới sự chỉ đạo của Patrick Wilson, phần kết của Insidious: The Red Door chỉ đóng vai trò kết thúc câu chuyện của gia đình Lambert, nhưng điều đó không có nghĩa là bản thân loạt phim Insidious đã đi đến chương cuối cùng. Ngược lại, The Red Door có cái kết mở để chuỗi phim này sẽ tiếp tục mở rộng vũ trụ Insidious, điều mà hãng này được cho là đã lên kế hoạch thực hiện từ lâu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mùa 4 của The Boys thả thính cho team the Seven mới

Theo đó spoiler :

Thì trong khung cảnh cuối thì ánh sáng bị lụi tàn dần và Cánh Cửa Đỏ dẫn đến Further đã chuyển thành màu đen, đây là cách để có thể tiếp tục thương hiệu Insidious trong tương lai. Với một cánh cửa đen mới, báo hiệu những con quỷ từ The Further vẫn có thể tràn đến chỗ con người, nhưng giờ đây câu chuyện sẽ không còn xoay quanh gia đình Lambert.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày