Trang chủ » Công nghệ » Người dùng iPhone12 la ó vì máy không nhận tin nhắn từ điện thoại Android

Người dùng iPhone12 la ó vì máy không nhận tin nhắn từ điện thoại Android

Team XemGame | 23/11/2020 11:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc bị lỡ nhiều tin nhắn đến từ máy Android đã khiến người dùng iPhone 12 gặp nhiều rắc rối khi không chỉ tin nhắn SMS mà cả các tin nhắn văn bản trong ứng dụng cũng không được gửi đến.

Chỉ sau khi mới ra mắt, bộ đội iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã khiến người dùng cảm thấy tức giận và chán nản khi rất nhiều người dùng sản phẩm này đã phản ánh về việc họ không nhận được tin nhắn SMS từ bạn bè. Thậm chí các tin nhắn văn bản và trong hội nhóm cũng không được gửi đến.

iPhone 12 trước thềm ra mắt: Pin cực khoẻ, zoom nâng cấp 5x

Theo MacRumors ghi nhận, nhiều người dùng iPhone 12 khác cũng cho biết họ gặp phải vấn đề tương tự. Hầu hết phản ánh liên quan đến việc thất lạc tin nhắn khi nhắn tin theo nhóm, nhưng một số thành viên cho biết họ cũng bị thất lạc cả tin nhắn trực tiếp từ điện thoại không phải iPhone.

Chưa thể kết luận đây là vấn đề của iPhone 12 hay rộng hơn là iOS 14.1 và iOS 14.2, tuy nhiên, hầu hết sự cố xảy ra với người dùng iPhone 12“, trang MacRumors viết.

Trước tình trạng phiền toái này, nhiều người dùng buộc phải tải thêm ứng dụng từ nhà mạng để có thể nhận được tin nhắn SMS hoặc liên tục reset điện thoại để khắc phục. Dù vậy, đây vẫn chỉ là những phương án tạm thời và không phải lúc nào áp dụng cũng sẽ hiệu quả. Thậm chí, đã có những người phải tắt 5G nhưng vẫn không thành công.

iPhone 12 trước thềm ra mắt: Pin cực khoẻ, zoom nâng cấp 5x

Về phía Apple, ông lớn này cho biết đây có thể là vấn đề của nhà cung cấp dịch vụ và sẽ có kế hoạch khắc phục tình trạng này trong các bản cập nhật phần mềm sắp tới. Hồi cuối tháng 9, nhiều người dùng trong nước cũng phản ánh hiện tượng nóng máy, hao pin với sim của một nhà mạng. Đến khi thay sim, hiện tượng này được giải quyết.

Về phía Việt Nam, chưa có trường hợp tương tự nào được ghi nhận. Dự kiến iPhone 12 sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào ngày 27/11 tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày