Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Skin Cao Bồi 2020 cập bến pbe – Irelia hóa thiên sứ, Senna có chiến mã siêu ngầu

LMHT: Skin Cao Bồi 2020 cập bến pbe – Irelia hóa thiên sứ, Senna có chiến mã siêu ngầu

Team XemGame | 28/05/2020 14:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây dàn skin Cao Bồi mới 2020 đã cập bến máy chủ thử nghiệm, song song với đó là một trang phục Công Nghệ hoàn toàn mới cho Nocturne.

Từ lâu rồi vũ trụ skin Cao Bồi được Riot Games xây dựng cho Liên Minh Huyền Thoại luôn xoay quanh những cuộc chiến của 2 thế lực thiện và ác ở miền viễn Tây sặc mùi thuốc súng. Ở một bên chúng ta có Ác Quỷ với Thresh, Hecarim là đại diện và bên còn lại là những thợ săn tiền thưởng (Lucian) hay Thiên Thần nhân tạo (Ashe) để chiến đấu chống lại chúng.

Trong phiên bản 10.12 sắp tới, thế lực thiện trong vũ trụ Cao Bồi sẽ có sự tiếp viện từ Irelia Cao Bồi (mang sức mạnh nửa người nửa quỷ, với hiệu ứng hóa thiên thần khi đủ cộng dồn nội tại) và Senna Cao Bồi – một thợ săn tiền thưởng được phục sinh với trái tim của thiên thần và sức mạnh của ác quỷ.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Riot Games nhá hàng dòng skin Cao Bồi 2020 mới toanh cho Irelia và Senna

Irelia Cao Bồi

Irelia Cao Bồi, bị giằng xé giữa con quỷ trong người và dòng máu thiên thần, cô ta sẽ thể hiện thế nào trong Đấu Trường Công Lý?

Senna Cao Bồi

Skin Huyền Thoại

“Từng là một trong những tay súng nổi danh nhất lục địa này, cuộc sống của Senna tưởng như đã kết thúc khi trái tim của cô bị móc ra bởi Ác Quỷ – nhưng nhờ vào sự can thiệp của những thế lực cao hơn – mà giờ cô ta đã trở lại. Với trái tim của một thiên thần và chiến mã từ địa ngục, cô ta quyết định sẽ mang sự cân bằng giữa 2 thế lực Thiên Đàng và Địa Ngục cho miền viễn Tây, theo bất kỳ cách nào mà cô ta cảm thấy phù hợp.

Nocturne Công Nghệ

đổi từ Đá Quý

“Không phải công nghệ Hextech lúc nào cũng mang đến những sáng tạo vĩ đại. Một thí nghiệm bí mật để kết hợp Hextech và năng lượng thần bí đã khiến cho ác mộng được thực thể hóa, và giờ nó trở thành một con quái thú đe dọa từng ngóc ngách sâu kín nhất của thành phố. Tuy vậy chính quyền chỉ đơn giản là dập tắt những tin đồn về thí nghiệm này và thông báo rằng những người mất tích hoàn toàn không có gì liên quan đến nó cả.”

LMHT: Skin Cao Bồi 2020 cập bến pbe – Irelia hóa thiên sứ, Senna có chiến mã siêu ngầu

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41052 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày