Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » IronFire – Battle Royale mới do người Việt phát triển ra mắt

IronFire – Battle Royale mới do người Việt phát triển ra mắt

Team XemGame | 13/05/2019 10:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Làn sóng Battle Royale vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, hôm nay hãy cùng tìm hiểu IronFire – một thương hiệu mới do người Việt phát triển nhé.

Lấy cảm hứng từ dòng game sinh tồn đang cực kỳ thịnh hành hiện nay, Iway Studio cho ra mắt IronFire – Tuyệt đỉnh sinh tồn, hứa hẹn sẽ tạo ra một luồng gió mới trong thế giới game Việt cổ điển. Sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng game sinh tồn suvival và bắn súng FPS, game sẽ mang đến những thách thức và khơi dậy khả năng sinh tồn luôn luôn tiềm ẩn trong mỗi con người.

Vẫn tuân theo công thức quen thuộc của dòng game Battle Royale, khởi đầu người chơi sẽ được thả xuống một bản đồ khép kín và phải chiến với những đối thủ khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Tuy vậy thay vì góc nhìn thứ nhất hay thứ ba quen thuộc của dòng game FPS thì IronFire lại chọn góc nhìn top down từ trên xuống khá lạ và âm hưởng của dòng game arcade giải trí nhiều hơn.

Di chuyển trong một thế giới rộng lớn, tìm kiếm và thu nhặt những trang bị cần thiết, săn lùng trang bị Vip. Cuộc chiến sẽ diễn ra khốc liệt ngay từ những giây đầu, buộc người chơi phô diễn tất cả những kỹ năng bắn tỉa, cận chiến, hay ẩn nấp đầy linh hoạt của mình, tính toán lượng Máu, Giáp hợp lý để đánh bại kẻ thù. Người chơi sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng(win) và thu về chiến lợi phẩm vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó có vẻ như Iron Fire cũng có cả hệ thống skin đầy mớ lạ để người chơi thay đổi ngoại hình của mình như một game MOBA vậy.

Một số tính năng khác đáng chú ý của Iron Fire

  • Đồ họa thân thiện, giao diện đẹp mắt.
  • Hệ thống nhiệm vụ 24/7 đa dạng, phong phú.
  • Hệ thống đua top, rank đặc sắc
  • Vũ khí, trang bị nhiều chủng loại với những tính năng riêng biệt.
  • Nhiều chế độ chơi giúp game thủ có nhiều sự lựa chọn: truyền thống, thách đấu, đảo loạn. Mỗi chế độ này đều có nét đặc trưng riêng mà chỉ Iron Fire – Battle Royale mới có.

Bản open beta sẽ ra mắt vào ngày 14/5 nhưng bây giờ bạn đã có thể tải game về trước để chuẩn bị. 

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày