Trang chủ » Giải Trí » Isekai Kizoku ni Tensei suru: Lugh nhận được yêu cầu ám sát Dia từ cha của mình!?

Isekai Kizoku ni Tensei suru: Lugh nhận được yêu cầu ám sát Dia từ cha của mình!?

Team XemGame | 15/12/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu Lugh có đồng ý nhiệm vụ ám sát này hay không? Và nếu đồng ý thì khoảnh khắc phải giết người mình yêu liệu Lugh có thể vượt qua đượcg?

Được chuyển thể từ light novel có cùng tác giả với bộ Anime được gắn mác 18+ Redo Of Healer, Isekai Kizoku ni Tensei suru – Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác đang làm mưa làm gió trên hầu hết bảng xếp hạng top Anime được xem nhiều nhất tại các website Anime Việt Nam. Không những thế bộ Anime này còn xuất hiện vô cùng nhiều trong các group Anime/Manga và luôn được các wibu yêu thích.

This image has an empty alt attribute; its file name is sat-thu-chuyen-sinh-2.jpg

Sơ lược nội dung đến tập mới nhất của Sát Thủ Đệ Nhất Thế Giới Chuyển Sinh Thành Quý Tộc Ở Thế Giới Khác:

Sát thủ đệ nhất thế giới từng chỉ biết sống như một công cụ của tổ chức cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng và đang trên đường nghỉ hưu thì bị phản bội bởi chính tổ chức mà mình đã dành cả cuộc đời để cống hiến. Được nữ thần ban cho một cơ hội chuyển sinh tại thế giới khác với một điều kiện: Phải ám sát Dũng sĩ – người được dự đoán là sau 18 năm sẽ hủy diệt thế giới.

Sau khi được chuyển sinh vào gia đình quý tộc Tuatha Dé chuyên ám sát những kẻ cặn bã cho Vương quốc. Với cái tên Lugh Tuatha Dé chàng main của chúng ta bắt đầu tập luyện lại các kỹ năng ám sát và điều khiển ma pháp trong cơ thể. Và từ đó Lugh đã được làm quen với Dia Vicorne – sau này cũng chính là người con gái đầu tiên mà cậu thương ở thế giới này. Sau một thời gian cùng học tập ma thuật thì Dia phải rời xa Lugh để trở về gia tộc và cũng chính từ lúc đó dù bận việc hay đang phải giả trang với một thân phận khác thì tháng nào cậu cũng đến thăm Dia.

Ngoài Dia, Lugh còn gặp và cứu được 2 người con gái vô cùng dễ thương khác là Tarte và Maha. Tuy rằng cả 2 đều dễ thương nhưng trong lòng Lugh chưa bao giờ coi cả 2 người là đối tượng để yêu cho đến khi Tarte và Maha xác nhận tình cảm của mình đối với Lugh. Anh em trong các group Anime/Manga thường trêu rằng sau khi gặp được anh main và được anh main nuôi thì 2 ẻm ngày càng xinh hơn.

Sau một ngày vui chơi và xác nhận tình cảm của mình thì ngay khi Lugh ra về thái độ của Dia liền thay đổi. Giọt nước mắt xuống khỏi đôi mi dài cùng câu nói “Tạm biệt” như xé vào lòng người xem, không biết chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo sau đó và liệu rằng Dia có thật sự phải tạm biệt Lugh luôn hay không?

Trong lúc đó chính Lugh cũng nhận được yêu cầu ám sát từ phía cha của mình đó chính là con gái của bá tước Vicorne – Dia Vicorne.

Liệu Lugh có đồng ý nhiệm vụ ám sát này hay không? Và nếu đồng ý thì khoảnh khắc phải giết người mình yêu liệu Lugh có thể vượt qua được hay không?

Tất cả sẽ có trong Isekai Kizoku ni Tensei suru tập kế tiếp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày