Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Isolde được hé lộ cũng có ngay trang phục Vũ Trụ Diệu Kỳ khi ra mắt

LMHT: Isolde được hé lộ cũng có ngay trang phục Vũ Trụ Diệu Kỳ khi ra mắt

Team XemGame | 13/03/2021 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhóm skin Space Groove (Vũ Trụ Diệu Kỳ) lấy ý tưởng từ một vũ trụ khoa học viễn tưởng xa xôi, và tướng mới Isolde sẽ có ngay 1 slot trong đó

Được nhá hàng trong giai đoạn đầu mùa giải về những dự định mà Riot Games dự định thêm vào Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2021. Nhóm trang phục Space Groove (Vũ Trụ Diệu Kỳ) lấy ý tưởng từ một vũ trụ khoa học viễn tưởng xa xôi đầy màu sắc và thú vị.

This image has an empty alt attribute; its file name is vu-tru-dieu-ky-skin-2.jpg

Tại nơi đây, các định luật vật lý và logic trở nên vô nghĩa và không áp dụng được. Các vị tướng Nasus và Blitzcrank biến thành những cỗ máy được những sinh vật như chó và mèo điều khiển trong khi con cưng Lux cũng kịp có cho mình một skin trong dòng này.

Mới đây, đi kèm với video đội phát triển LMHT đã chia sẻ về các vấn đề cần giải quyết trong game cũng như những dự định của họ trong tương lai. Bên cạnh những vấn đề như cân bằng trang bị hay các vị tướng và Client, thì skin Nasus Vũ Trụ Diệu Kỳ cũng được preview ingame thay vì những bức art từ trước :

Bên cạnh đó Riot Games cũng khẳng định chắc nịch rằng vị tướng mới AP đường trên sử dụng kim khâu làm vũ khí (vốn được nhá hàng trong chuỗi sự kiện liên quan đến Veigo) cũng sẽ ưu ái được chọn Vũ Trụ Diệu Kỳ làm trang phục đi kèm khi ra mắt chính thức.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tướng mới ra mắt tiếp theo nhiều khả năng sẽ là Isolde – vợ của Vua Vô Danh

Dù chỉ nhá hàng những thông tin rất vụn vặt nhưng rất nhiều người đã suy luận rằng đây rất có thể là Isolde – vợ của Vua Simp. Khi những chi tiết về kim khâu, liên hệ mật thiết với Veigo đều chỉ rõ ra điều này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1392 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày