Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » JackeyLove chính thức bị phạt tạm giam vì tội đánh bạc

JackeyLove chính thức bị phạt tạm giam vì tội đánh bạc

Team XemGame | 03/07/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tin đồn về việc tuyển thủ LPL tham gia đánh bạc đã dần dần được hé lộ với cái tên đầu tiên lộ diện là Xạ Thủ JackeyLove.

JackeyLove vừa chính thức nhận án phạt liên quan đến việc tham gia đánh bạc trái phép. Theo đó, trang web chính thức của công an quận Tùng Giang, thành phố Thượng Hải vừa thông báo xử phạt Dụ Văn Ba (JackeyLove) với hành vi “tạo điều kiện đánh bạc”.

Mức án được đưa ra đó là tạm giam giữ 10 ngày và phạt 500 Nhân dân tệ (tương đương 1,6 triệu VND). Cũng trong thông báo trên, hình phạt có hiệu lực từ ngày 1/7/2023.

Thông báo xử phạt JackeyLove

Tuy nhiên, JackeyLove vẫn cùng TOP Esports thi đấu ở LPL vào chiều 2/7 vừa qua. Do đó, cộng đồng fan đang khá hoang mang không biết án phạt này đã được áp dụng chưa hay chỉ là hình thức án treo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan LPL tố tuyển thủ bán độ, RNG sẵn sàng thưa kiện tội vu khống

Rất nhanh chóng, từ khóa JackeyLove đã được tìm kiếm rất nhiều và lọt vào top hotsearch trên mạng xã hội Weibo. Rõ ràng, đây là một án phạt nặng không chỉ ảnh hưởng tới chính JackeyLove mà còn cả TES cũng như LPL. Đặc biệt, Xạ Thủ này còn nằm trong thành phần đội tuyển LMHT Trung Quốc chuẩn bị tham dự Asian Games 2022 vào tháng 9 tới.

TES phủ nhận JackeyLove bị phạt

Thế nhưng mới đây TOP Esports đã bất ngờ đưa ra thông báo phản bác. Đội tuyển này cho biết “Dụ Văn Ba” trong án phạt trên không liên quan đến JackeyLove và phía TES cũng chưa nhận được thông báo nào từ cảnh sát. Hiện tại, chủ đề này đang được cộng đồng fan LPL rất quan tâm mà mong chờ thêm những thông tin rõ ràng hơn trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày