Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ngẩn ngơ trước một nữ thần gió Janna fanmade đầy quyến rũ

LMHT: Ngẩn ngơ trước một nữ thần gió Janna fanmade đầy quyến rũ

Team XemGame | 21/08/2020 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Concept art fanmade xây dựng một Janna với góc nhìn hoàn toàn mới lạ nhưng vẫn giữ được nét riêng được cộng đồng LMHT tán thưởng nhiệt liệt.

Janna, một Hỗ Trợ cực kì lâu đời nhưng vẫn được ưa chuộng trong trong LMHT, bộ kỹ năng mang xu hướng bảo kê toàn diện cho đồng đội khiến cô nàng vẫn được tín dụng trong suốt thời gian qua và thậm chí còn trở thành hot pick bị tranh giành một thời gian dài khi meta Lư Hương Sôi Sục hoành hành khắp mọi nơi.

Xuất hiện đầu tiên với bộ dạng khá xơ xác với bề ngoài không nổi bật. Sau đó, Riot đã ngay lập tức cải tiến bộ dạng của cô nàng này thành một siêu mẫu với dáng điệu thanh thoát hơn nhiều. .Nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ với cộng đồng khi trong tiểu sử tướng của LMHT thì Janna là hiện thân  tinh linh gió cổ đại và bí ẩn nhưng ngoại hình nhân vật trong game lại hoàn toàn không thể hiện được hết “sức mạnh” của cô.

This image has an empty alt attribute; its file name is janna-fanmade-lam-lai-10.jpg

Bởi vậy mới đây cộng đồng Reddit đã phải xuýt xoa chia sẻ những concept art đầy sáng tạo được tạo ra bởi Natalia “Verauko” Trykowska, một họa sĩ minh họa và nhà sáng tạo ý tưởng. Khi xây dựng thành công một Janna hoàn toàn mới với góc nhìn mới lạ hơn nhiều.

Trong những bức concept art làm lại này, Janna trông giống với hình tượng một nữ thần đến để ban phước cho những người phàm của Runeterra. Cách phối màu tổng thể, kết hợp màu vàng, trắng, và một vài nét chấm phá của lục lam và xanh đậm, hoàn toàn phù hợp với cô ấy.

janna-fanmade-ngoai-hinh-moi
janna-fanmade-ngoai-hinh-moi

Bên cạnh đó cơ thể của Janna cũng được thể hiện không phải bằng xương bằng thịt mà được hình thành từ “gió” kết nối với nhau thông qua một hạt nhân chính ở giữa ngực của cô. Và qua đó tạo nên một cảm giác xa lạ bí ẩn thể hiện đúng khả năng của cô nàng này trong tiểu sử.

janna-fanmade-ngoai-hinh-moi
janna-fanmade-ngoai-hinh-moi

Mặc dù sáng tạo như thế nhưng những hình ảnh này vẫn gây nên tranh cãi trong cộng đồng LMHT khi một số thì cảm thán về vẻ đẹp của những bức art này, trong khi đó thì một số khác lại yêu thích dáng vẻ đơn giản thanh thoát của một Janna con người hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Rò rỉ bài hát được cho là ca khúc chủ đề của CKTG 2020

Dù sao thì Riot Games rất chịu khó xem xét những ý tưởng từ cộng đồng để thêm thắt vào cho tựa game của mình. Biết đâu đó một ngày nào, những hình ảnh concept ở trên sẽ trở thành một skin xu hướng tương lai của Janna thì sao?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1721 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày