Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Hướng dẫn bài meta Jarvan Triệu Hồi Aery – cấu rỉa kinh hoàng đường giữa

Hướng dẫn bài meta Jarvan Triệu Hồi Aery – cấu rỉa kinh hoàng đường giữa

Team XemGame | 01/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chúa hề Doinb đang spam con bài Jarvan Đường Giữa với ngọc Triệu Hồi Aery và mang đến kết quả vô cùng bất ngờ.

Sau khi được buff khá mạnh ở bản 11.16, thì chúa hề Doinb đang spam con bài Jarvan Đường Giữa với ngọc Triệu Hồi Aery và mang đến kết quả vô cùng bất ngờ, khác với những lựa chọn ngọc quen thuộc như khi đường đơn là Chinh Phục hay Quyền Năng Bất Diệt

Những buff này bao gồm tăng sức mạnh nội tại (tăng từ 8% lên 10% máu hiện tại của mục tiêu) và chiêu cuối Đại Địa Chấn (từ 150% lên 180% STVL cộng thêm) đã gia tăng rất nhiều khả năng chiến đấu của Jarvan.

Nên việc sử dụng bảng ngọc dưới đây kèm theo sẽ giúp gia tăng khả năng gây sát thương bằng chiêu thức của Jarvan từ xa. Qua đó vị tướng này có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể ở đầu trận nhằm mục đích đè đường.

Với combo E + Q, nội tại và Bình Thuốc Biến Dị, ngọc Triệu Hồi Aery và Thiêu Rụi, Jarvan sẽ đốt được tối đa lượng máu của đối thủ. Thêm vào đó lá chắn từ W sẽ sẽ tạo thêm chênh lệch về lượng máu giữa bản thân và đối thủ, giúp cho Doinb liên tục gây áp lực khiến đối phương bị ép về trụ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 8 vị tướng ăn chơi khét tiếng bậc nhất trong LMHT

Một ưu điểm khi cầm Jarvn Đường Giữa là Doinb có thể lên đồ khá linh hoạt từ Sát Lực, Đấu Sĩ cho đến full tank. Do vậy tùy vào thế trận mà bạn có thể chuyển hóa linh hoạt về sau mà không lo mình trở nên vô dụng.

Thậm chí cuối video Doinb còn nhắc khéo : “Jarvan sẽ là vũ khí bí mật của FPX tại CKTG, con bài này sẽ rất là bá đạo tại CKTG cho mà xem, như đợt trước tôi bảo Lee Sin và Viego sẽ hot lắm ấy. Kiểu gì mấy team khác cũng chơi Jarvan cho coi.”

Hãy cùng thử nghiệm lối chơi mới này và tận hưởng khả cấu rỉa kinh hoàng của Jarvan ở đường giữa như Doinb.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày