Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cộng đồng phát hiện combo AP mới của Jax làm lại có thể làm bốc hơi địch thủ

LMHT: Cộng đồng phát hiện combo AP mới của Jax làm lại có thể làm bốc hơi địch thủ

Team XemGame | 12/01/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jax làm lại trong năm 2023 có thể combo lên đến 370% SMPT, thậm chí còn gây sát thương nhiều hơn chiêu cuối của Nunu rất nhiều.

Như vậy thì Jax làm lại đã ra mắt trong 13.1 rồi, đây không phải là một đợt làm lại toàn diện mà chỉ chỉnh sửa một số hiệu ứng, chỉ số của Jax để lối chơi của hắn trở nên tân tiến hơn.

LMHT: Cộng đồng phát hiện combo AP mới của Jax làm lại có thể làm bốc hơi địch thủ

Trong số đó, thì chiêu thức bị thay đổi nhiều nhất chính là R – Bậc Thầy Vũ Khí như sau :

R – SỨC MẠNH BẬC THẦY

  • Hồi chiêu: 80 giây ⇒ 100/90/80 giây
  • Nội tại – Sát thương phép cộng thêm mỗi đòn đánh thứ 3: 100/140/180 (+ 70% SMPT) ⇒ 80/120/160 (+ 60% SMPT)
  • MỚI Từ giờ ta sẽ có Hoạt Ảnh thực sự: Nội tại chiêu R của Jax giờ sẽ được cập nhật hoạt ảnh, hiệu ứng âm thanh/hình ảnh mới
  • MỚI KÍCH HOẠT MỚI: Jax vung lồng đèn ra xung quanh, gây 150/250/350 (+100% SMPT) sát thương phép lên những kẻ địch gần bên. Nếu đánh trúng tướng, hắn sẽ được tăng Giáp bằng 25/45/65 (+40% SMCK cộng thêm) + 15/20/25% (+10% SMCK cộng thêm) với mỗi tướng trúng chiêu và 60% giá trị đó cộng vào Kháng Phép trong 8 giây tiếp theo. Trong thời gian này, nội tại sẽ kích hoạt sau mỗi 2 đòn đánh thay vì 3 đòn.

Với việc giảm sát thương cơ bản/sát thương cộng thêm từ SMPT của 3 đòn đánh nhưng lại có thêm kích hoạt gây sát thương lan và hiệu ứng có thể kích nội tại chỉ bằng 2 đòn đánh thay vì 3 đòn. Jax làm lại đã trở thành một vị tướng có combo gây cực nhiều sát thương phép nếu bạn biết cách.

Thậm chí theo game thủ khám phá ra combo này cho cộng đồng biết, thì nếu làm đúng cách thì Jax có thể gây đến 370% SMPT sát thương cộng thêm.

LMHT: Cộng đồng phát hiện combo AP mới của Jax làm lại có thể làm bốc hơi địch thủ

Để so sánh một chút thì nên nhớ rằng chiêu cuối của Nunu vận hết mức cũng chỉ có 300% SMPT sát thương cộng thêm thôi, vậy mà nó cũng quá đủ để oneshot hầu hết các tướng trong game nếu lên full SMPT. Với combo Jax “mới” thì chúng ta có thể thoải mái di chuyển, Tốc Biến để đuổi theo địch thủ, mà vẫn có thể gây ra một lượng lớn sát thương phép lớn hơn nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phát cuồng vì skin Ahri Thần Tượng Âm Nhạc mới có lời thoại giống 10 bản hit Kpop

Để làm được combo thì chúng ta cần có Kiếm Tai Ương

LMHT: Cộng đồng phát hiện combo AP mới của Jax làm lại có thể làm bốc hơi địch thủ

W > 60% SMPT

E > 100% SMPT

R > 100% SMPT

Kiếm Tai Ương >50% SMPT

Vậy combo như thế nào, cùng đi vào tìm hiểu :

  1. Đánh 2 đòn vào lính/quái rừng để tích cộng dồn chiêu cuối Sức Mạnh Bậc Thầy
  2. Bắt đầu vận E
  3. Nhảy vào một kẻ địch muốn “bốc hơi” với W, combo E và R ngay sau đó
  4. Như vậy là bạn đã có thể gây sát thương với 370% AP cộng thêm mà không cần vận gì cả, thậm chí còn làm choáng những kẻ địch cạnh bên với một nửa sát thương nữa.

Hiện tại bản 13.1 vừa cập bến máy chủ LMHT toàn thế giới, cộng đồng LMHT vẫn đang tìm ra cách tối ưu cho cách xây dựng Jax “mới”. Tuy vậy với tỉ lệ SMPT quá cao như thế này, rất có thể trong thời gian tới, lối chơi Đấu Sĩ chống chịu sẽ bị thay thế bằng Jax Sát Thủ full SMPT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày