Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » JDG thắng T1 trong màn tung đồng xu, quyết chọn bên để tung bài khắc chế

JDG thắng T1 trong màn tung đồng xu, quyết chọn bên để tung bài khắc chế

Team XemGame | 09/11/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển JD Gaming đã giành được lợi thế đầu tiên trước thềm trận đại chiến với T1 ở Bán kết CKTG 2023.

Theo thông tin chính thức từ Riot, màn tung đồng xu cho trận đấu giữa JDG và T1 đã diễn ra vào sáng nay 9/11 (theo giờ Việt Nam) và đại diện LPL chính là đội đã giành chiến thắng.

Sau đó, JDG đã quyết định chọn Đội Đỏ trong ván đầu tiên của cặp BO5. Hai đội tuyển sẽ lần lượt chọn bên trong từng ván đấu của cặp trận này. Và nếu kéo dài tới ván 5 thì JDG là đội có lợi thế hơn với 3 lần được chọn bên. Trước đó một ngày, Weibo Gaming là đội thắng trong màn tung đồng xu trước Bilibili Gaming và đã chọn Đội Xanh.

Nhìn chung thì ở CKTG 2023, tỉ lệ thắng của Đội Xanh vẫn nhỉnh hơn với 58,2%. Tuy nhiên việc JDG chọn Đội Đỏ không phải là điều bất ngờ khi đối đầu với T1. Trong trận Tứ kết trước đó gặp LNG Esports, T1 đã ở Đội Đỏ cả 3 ván và đều có những màn cấm chọn vô cùng thuận lợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhận định Bán Kết CKTG 2023: WBG vs BLG – nội chiến LPL có điều gì hấp dẫn?

Với việc được chọn sau, T1 luôn ưu tiên cho bộ đôi Đường Dưới những tướng khắc chế. Điều này đã giúp cho Gumayusi và Keria thắng đường hoàn toàn GALA và Hang. Qua đó, T1 dễ dàng kiểm soát thế trận và triển khai đúng ý đồ chiến thuật đã đề ra.

JDG rõ ràng cũng nhận ra điều này và muốn có sự khắc chế dành cho đối thủ thay vì tận dụng những “power pick” ở Đội Xanh, vốn không có quá nhiều ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, đại diện LPL cũng muốn Xạ Thủ Ruler có được kèo đấu thuận lợi nhất có thể. Với phong độ cũng như trình độ giữa hai đội khá cân bằng ở thời điểm hiện tại, đây được xem là lợi thế không nhỏ cho JDG trong trận đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày