Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » JDG vô địch MSI 2023 áp đảo, fan LCK thừa nhận LPL “out trình”

JDG vô địch MSI 2023 áp đảo, fan LCK thừa nhận LPL “out trình”

Team XemGame | 22/05/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LCK thực sự không còn điều gì có thể biện minh sau khi chứng kiến cái cách JD Gaming đánh bại Bilibili Gaming 3-1 để lên ngôi vô địch MSI 2023.

https://www.youtube.com/watch?v=-m4LUwx-wk4

JDG đã chính thức trở thành đội vô địch MSI 2023 một cách vô cùng thuyết phục. Sau khi đánh bại T1 3-2 trong trận Chung kết Nhánh thắng, Ruler và các đồng đội một lần nữa vượt qua BLG trong trận Chung kết để hoàn tất giải đấu một cách trọn vẹn.

Đáng chú ý, BLG là đội đã lần lượt loại 2 đại diện LCK là Gen.G Esports và T1 một cách vô cùng áp đảo. Nhưng JDG vẫn cho thấy sức mạnh đồng đều hơn ở mọi vị trí và có chiến thắng không quá khó khăn. Chứng kiến trận đấu này, cộng đồng fan LCK ngậm ngùi thừa nhận rằng khu vực này hiện tại thực sự đang kém hơn LPL khá nhiều.

JDG vô địch MSI 2023 một cách áp đảo

Trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc, các fan T1, Gen.G và những đội tuyển khác đều cho rằng vấn đề của LCK hiện tại không phải là cấm chọn hay phong độ gì cả, mà chủ yếu từ trình độ của các tuyển thủ:

Nếu các đội LCK muốn có thành tích tốt ở CKTG 2023, họ chỉ có thể cầu nguyện meta thay đổi mạnh mẽ hoặc các đội LPL tự dưng đánh mất phong độ.

LCK thực sự đang rơi vào tình cảnh tồi tệ, một khu vực thua BLG với tổng tỉ số 1-6.

Có thể bạn muốn xem thêm: Người hâm mộ đồng cảm với Yagao, về team tầm trung “dưỡng già” nhưng có vẻ không ổn lắm

Fan LCK lo cho tình hình của khu vực mình ở CKTG 2023

Các đội LPL thực sự làm quá tốt rồi. Lúc trước tôi chỉ nghĩ họ giỏi trong giao tranh, nhưng giờ đây họ đã tiến bộ ở mọi phương diện.

MSI lần này quả là một chiến thắng hoàn hảo cho khu vực LPL. Hy vọng các đội LCK có thể điều chỉnh tốt ở Mùa Hè để không có một mùa giải thảm họa như năm 2018.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày