Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Xem trailer Arcane, fan chỉ chú ý đến Jinx bỗng nhiên được “buff”

LMHT: Xem trailer Arcane, fan chỉ chú ý đến Jinx bỗng nhiên được “buff”

Team XemGame | 12/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt thuyết âm mưu hay phỏng đoán được fan lập ra để tìm lời giải thích cho việc Jinx bỗng nhiên “đầy đặn” hơn trong trailer Arcane.

Jinx là tướng yêu thích của rất nhiều fan Liên Minh Huyền Thoại bởi nét đẹp ngổ ngáo và sức mạnh càn quét kinh khủng khiếp! Có một hình ảnh của Khẩu Pháo Nổi Loạn mà người hâm mộ đã quá quen thuộc, chính là cô nàng này thuộc hệ “lép” đích thực.

Nếu đặt cô nàng này lên bàn cân thì Jinx hoàn toàn lép vế trước những đại mỹ nhân khác như Miss Fortune, Ahri, Lux,… Nhưng không ngại sự lép đó mà nhiều cosplayer hay họa sĩ cũng đã trổ tài làm fan art để mang đến một hình ảnh rất riêng cho Jinx :

Tuy vây mới đây cộng đồng đã phải ngạc nhiên khi Riot Games bỗng nhiên có động thái “lạ” với cô nàng lép này:

This image has an empty alt attribute; its file name is Jh1XSlJQ-arcane-trailer-2.jpg

Những hình ảnh trên được lấy từ trailer của phim hoạt hình Arcane sắp xuất hiện trong thời gian tới. Theo đó phần đầu của series này sẽ tập trung vào hai vị tướng là Vi và Jinx thời điểm cả hai còn là những đứa trẻ. Vi vẫn chưa trở thành cảnh binh Piltover, và sống như ngoài vòng pháp luật ở Zaun cùng Jinx khiến các băng đảng khác phải khiếp sợ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot Games tung trailer Arcane, tập trung vào Vi và Jinx thời “trẻ trâu”

This image has an empty alt attribute; its file name is jinx-bat-ngo-duoc-buff-nguc-trong-trailer-arcane-1.png

Điều khiến game thủ chú ý nhất là Jinx đã trở nên “đầy đặn” hơn rất nhiều so với trong MV Get Jinxed hay bất kỳ bức art chính chủ được Riot Games tung ra :

Quả thật một trời một vực

Trước động thái này, cộng đồng fan của Jinx đang tỏ ra vô cùng khó hiểu, không biết được có biến cố cỡ nào mà từ một cô gái bình thường mà Jinx có sự chuyển biến cả về ngoại hình lẫn tinh thần từ series Arcane cho đến thời điểm tương lai trong LMHT. Hàng loạt thuyết âm mưu hay phỏng đoán được fan lập ra để tìm lời giải thích :

Nhìn chung trailer của Arcane đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng người hâm mộ. Từ việc hé lộ quá khứ của một trong những vị tướng được yêu thích nhất của LMHT, cho đến khai phá thế giới Runeterra ingame. Đây chắc chắn sẽ là series không thể bỏ qua cho những game thủ của tựa game này.

Arcane sẽ được trình chiếu trên Netflix mùa thu này, cùng hóng chờ series để xem sao Jinx lại tự nhiên được buff mạnh thế nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày