Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Jinx được tăng nhẹ sức mạnh, các Pháo Thủ cũng được “thơm lây”

Đấu Trường Chân Lý : Jinx được tăng nhẹ sức mạnh, các Pháo Thủ cũng được “thơm lây”

Team XemGame | 03/08/2020 13:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Át chủ bài Jinx được tăng nhẹ sức mạnh, đội hình Pháo Thủ lặng lẽ trở lại meta của Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly)

Trong bản cập nhật ĐTCL v10.15, Jinx đã được Riot Games tặng cho một chút yêu thương cho cô nàng có đủ khả năng đứng cùng những quân bài mạnh mẽ khác. Chi tiết, tốc độ tấn công cộng thêm cho mỗi điểm hạ gục tăng từ 50/75/100% => 75/100/150%.

Hãy cùng BLV Mạnh An phân tích chi tiết đội hình Pháo Thủ hiện tại đang mạnh mẽ ra sao và cách xắp sếp bàn cờ sao cho Jinx có thể gây ra lượng sát thương tối ưu nhất ở phiên bản này.

Trước hết, bàn cờ đầy đủ cần rất nhiều các quân bài đắt tiền (Jinx, Gnar, Urgot,…), vì vậy bạn cần ứng biến ở những cấp đầu để giữ được HP, đồng thời có được lượng tiền tối ưu cho việc xoay tướng khi đạt cấp 8.

Theo lối chơi của Mạnh An, ở giai đoạn đầu của trận đấu, anh lựa chọn 4 Cỗ Máy Chiến Đấu, kẹp 2 Đấu Sĩ, 2 Mật Thám và 2 Pháo Thủ với Kog’Maw làm nguồn sát thương đầu ra chủ yếu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách roll tướng như cao thủ

Sau khi đến vòng 4-3, lập tức nâng bàn cờ lên cấp 8 và bắt đầu tìm những vị tướng 4 sao chủ đạo (Jinx, Gnar, Janna, Urgot). Lúc này, Jinx sẽ trở thành nguồn sát thương chính thay cho Kog’Maw, kẹp với 4 Đấu Sĩ để tạo được tuyến trên cứng cáp đủ lâu để Jinx gây sát thương cho đội địch, đồng thời cố gắng kích tộc Nổi Loạn (Jinx-Malphite-Aurelion Sol) để tăng một chút chống chịu cho Jinx.

Như vậy, Pháo Thủ có Jinx là một đội hình có sức mạnh vô cùng lớn ở giai đoạn cuối trận Nhờ lượng sát thương đa mục tiêu lớn, Jinx có thể quét sạch đội hình đối phương trong nháy mắt. Tuy nhiên, điều khó khăn là xây dựng được đội hình hoàn chỉnh, đồng thời cần phải khéo léo sắp xếp bài nếu không muốn Jinx bị bốc hơi quá sớm.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6364 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày