Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Jinx từng được Riot thiết kế như Udyr “phiên bản tay dài”

LMHT: Jinx từng được Riot thiết kế như Udyr “phiên bản tay dài”

Team XemGame | 06/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để hoàn thiện một vị tướng trong LMHT đội ngũ thiết kế của Riot đã từng đưa ra nhiều ý tưởng rất táo bạo, như trường hợp của Jinx.

Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT, Riot August, mới đây đã tiết lộ về ý tưởng ban đầu của vị tướng Jinx. Ông cho biết, cô nàng Xạ Thủ này từng có bộ chiêu thức giống Udyr nhưng là phiên bản bắn xa.

Cụ thể, mỗi chiêu Q, W, E của Jinx dùng để chuyển đổi dạng súng khác nhau giống như việc Udyr đổi các thế võ. Trong khi đó chiêu cuối của Jinx cũng thay đổi dựa trên dạng súng mà vị tướng này đang sở hữu.

Chiêu Q của Jinx là bắn ra những quả tên lửa nhưng có tốc độ chậm và có thể chặn được, bù lại dạng súng này gây Sát Thương lớn trên diện rộng. Chiêu này có cơ chế tương tự với dạng Súng Phóng Lựu của Jinx ở thời điểm hiện tại.

Với chiêu W, Jinx sẽ đổi sang dạng Súng Trường với tốc độ bắn bình thường và gây hiệu ứng Làm Chậm mỗi phát bắn thứ ba. Trong khi đó, chiêu E sẽ là Súng Tiểu Liên với khả năng tăng Tốc Độ Đánh và dồn Sát Thương với một loạt đạn liên tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Tear bị cấm 2 năm vì cá độ, cộng đồng tranh cãi khi so sánh với Zeros

Sau đó, Riot August cho biết đội ngũ thiết kế đã hợp nhất hai dạng súng đầu tiên vào chiêu Q như hiện tại để Jinx có thêm nhiều vũ khí thú vị. Dạng Súng Trường ở W đổi thành Giật Bắn trong khi chiêu E là Lựu Đạn Ma Hỏa.

Ý tưởng thiết kế ban đầu của Jinx đã trở thành hiện thực khi Riot ra mắt Aphelios. Quả thực vị Xạ Thủ “200 năm cân bằng” này cho thấy sự lợi hại của việc đổi nhiều súng. Aphelios đã trở nên rất mạnh và Riot phải liên tục đưa ra những điều chỉnh để giảm sức mạnh của vị tướng nhiều súng này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày