Trang chủ » Giải Trí » Manga siêu dark Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc sau 2 năm nữa

Manga siêu dark Jujutsu Kaisen sẽ kết thúc sau 2 năm nữa

Team XemGame | 02/03/2021 17:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến sẽ sớm kết thúc trong 2 năm tới dù đây vẫn đang là thương hiệu được khán giả anime/manga rất chú ý.

Được vẽ bởi Gege Akutami, Jujutsu Kaisen lấy bối cảnh trong một thế giới nơi các chú thuật sư bước lên để chống lại những sinh vật siêu nhiên được gọi là Curses. Trong một nỗ lực tuyệt vọng để cứu bạn bè của mình, Yuji Itadori đã ăn ngón tay của Sukuna, Vua của tất cả các Curses, và có được sức mạnh to lớn khiến anh ta trở thành một kẻ dị thường trong số các chú thuật sư.

Jujutsu Kaisen lại tập trung vào thể hiện một thế giới u ám và trưởng thành hơn nhiều. Hệ thống phép thuật phức tạp hơn, dẫn đến các chiến lược chiến đấu sáng tạo và qua đó khiến đây trở thành tựa manga/anime được vô cùng yêu thích.

Tuy nhiên, theo lời tác giả Akutami thì sự kết thúc của Jujutsu Kaisen đã được định trước và ông dự định sẽ thực hiện nó trong vòng 2 năm tới. Tác giả cũng cho biết rằng “Jujutsu Kaisen chỉ còn lại hai arc lớn. Kết thúc của nhân vật Yuuji Itadori và Megumi Fushiguro đã được định đoạt. Sukuna thì tôi chưa biết sẽ xử lý thế nào về kết cục của nhân vật này”.

Đây sẽ là điều đáng tiếc dành cho nhiều độc giả và cá nhân thương hiệu Jujutsu Kaisen, khi mà bộ manga này đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm tới từ độc giả trên khắp thế giới. Akutami cũng đã thú thực trên sóng truyền hình rằng vì trót tạo nên một nhân vật quá đỗi mạnh mẽ, ông phải luôn nghĩ lý do để Gojo biến mất trong bộ manga Jujutsu Kaisen.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có gì trong anime Jujutsu Kaisen – đang dần dần đánh bại sự nổi tiếng của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Cũng theo chia sẻ của Akutami thì ông rất thích nhân vật Hakari. Hiện tác giả đã nghĩ ra nguyền thuật của nhân vật này rồi và có lẽ Hakari sẽ sớm xuất hiện trở lại đầy lợi hại mà thôi. Trong buổi phỏng vấn, “cha đẻ” của Jujutsu Kaisen cũng cho biết thêm về cái tên Nitta, đây là biệt danh của hai anh em. Một Nitta đã xuất hiện chưa được quyết định sẽ còn sống hay chết. Nitta kia đang được lên kế hoạch chào sân nếu phù hợp với mạch phát triển của câu chuyện. 

Thật tiếc là bộ truyện này sẽ kết thúc trong vòng 2 năm tới, nhưng dù sao thì một bộ truyện được kết thúc một cách đúng lúc vẫn tốt hơn kéo dài câu chuyện ra một cách không cần thiết.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày