Trang chủ » Giải Trí » Jujutsu Kaisen vol 24 (cụ thể chap 213) được vẽ thêm chi tiết

Jujutsu Kaisen vol 24 (cụ thể chap 213) được vẽ thêm chi tiết

Team XemGame | 04/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản online của Jujutsu Kaisen vol 24 bất ngờ được tác giả Gege Akutami vẽ thêm rất nhiều chap để bổ sung thêm các chi tiết cốt truyện.

Mới đây, người hâm mộ của Jujutsu Kaisen đã hết sức bất ngờ khi trong bản online của Jujutsu Kaisen vol 24 bất ngờ được tác giả Gege Akutami vẽ thêm rất nhiều chap để bổ sung thêm các chi tiết cốt truyện.

Đồng thời, những hình vẽ nghệch ngoạc ban đầu của chapter cũng được chỉnh sửa lại để bớt nhìn như vẽ nháp trong chapter đã ra mắt gần 6 tháng trước.

Trong các chi tiết bổ sung này, chúng ta có thể thấy rõ hơn quá trình mà Thiên Thần Hana dự định trục xuất Sukuna ra khỏi cơ thể Megumi lúc đầu.

Theo đó các hiệu ứng chiêu thức Nấc Thang Jacob được làm rõ hơn khởi thức, và cũng như thể hiện rõ việc Sukuna trong cơ thể Megumi đã trúng một đòn cực nặng và gân như trục xuất hắn ra được :

Khiến cho việc sau đó, Sukuna giả vờ như Megumi đã trở lại thành công hoàn toàn lừa gạt được Hana hoàn toàn tự nhiên. Chứ không phải Hana bị lừa một cách ngớ ngẩn như chap 213 ban đầu đã vẽ ra cho người đọc thấy.

Sự chỉnh sửa này khiến cộng đồng người hâm mộ dấy lên hi vọng cho việc vẽ lại các chi tiết trong trận chiến đỉnh cao giữa Gojo và Sukuna gần đây. Theo đó trong số Weekly Shonen Jump lần đó, tác giả Jujutsu Kaisen đề cập đến một sai lầm chí mạng rằng ông “quên” vẽ một chap truyện trong trận chiến đang là tâm điểm cộng đồng giữa Gojo Satoru và Sukuna.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Jujutsu Kaisen ở Nhật đồng loạt tẩy chay truyện vì “tiễn” thầy Gojo đi xa

Khiến cho không ít độc giả thấy khó hiểu khi trong chapter 235 trước đó thì Gege đã tuyên bố Gojo là người chiến thắng vì Sukuna vừa trúng đòn nặng. Thì sang 236 fan lại hoang mang khi thấy thầy 2.5 nằm dưới đất không một lời giải thích.

Những động thái mới này khiến fan hâm mộ mới biết là cha đẻ Jujutsu Kaisen đã mắc phải sai lầm nghiêm trọng khi lược bỏ mất rất nhiều phân cảnh chiến đấu khiến cốt truyện trở nên khó hiểu không chỉ trong trận đấu gần nhất giữa Sukuna và Gojo mà còn cả phân cảnh trong gần 6 tháng trước nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày