Trang chủ » Giải Trí » Jujutsu Kaisen vượt mặt One Piece thành anime được mong đợi nhất

Jujutsu Kaisen vượt mặt One Piece thành anime được mong đợi nhất

Team XemGame | 08/04/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jujutsu Kaisen là một thương hiệu anime/manga thu hút sự chú ý của cộng đồng trong năm vừa rồi, một số arc quan trọng như arc Shibuya sau khi được chuyển thể thành anime càng gây chú ý hơn nữa. Thậm chí còn ghi dấu vào “Kỷ lục Guinness Thế giới” với việc Jujutsu Kaisen anime thành anime được yêu thích nhất trong 2023 :

Jujutsu Kaisen ghi thêm một thành công nữa vào lịch sử của ngành công nghiệp anime. chúng ta đang nói về kỷ lục anime nổi tiếng nhất thế giới do Kỷ lục Guinness Thế giới trao tặng.

Sự thành công, gây tranh cãi và phẫn nộ cũng như tính lan truyền của khiến mức độ phổ biến của Jujutsu Kaisen hiện nay cao ngất ngưởng. Chính nhờ điều này mà bộ anime cụ thể này đã đạt được thành tích vô cùng đặc biệt này.

Theo thông tin chính thức liên quan đến kỷ lục này, Kỷ lục Guinness Thế giới chỉ ra rằng mùa Jujutsu Kaisen gần đây khiến người hâm mộ anime trên toàn thế giới mong đợi các phần tiếp theo nhất, cao hơn bất kỳ chương trình truyền hình thông thường và bất kỳ chương trình anime nào khác trên toàn thế giới.

Điều này khiến nó trở thành loạt phim anime được mong chờ nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Điều này đã được Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận vào ngày 4 tháng 4 trên trang web chính thức của tổ chức này.

Kỷ lục này được xác nhận nhờ dữ liệu chính xác từ Parrot Analytics, công ty phân tích nhu cầu các chương trình TV toàn thế giới. Theo dữ liệu của công ty, trong năm ngoái Jujutsu Kaisen có nhu cầu được xem ở toàn cầu lớn hơn 71,2 lần so với các chương trình truyền hình thông thường. Trang web xác định nhu cầu dựa trên số lượng người hiện đang chờ đợi tin tức về các phần sau của anime này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anh chàng may mắn tìm được thẻ bài Pokémon cả nghìn đô từ thùng rác

Parrot Analytics tính toán nhu cầu dựa trên mức độ chú ý (mức độ tương tác), mong muốn và đối tượng khảo sát. Hệ thống thu thập dữ liệu của công ty thu thập hàng triệu điểm dữ liệu mới mỗi ngày, bao gồm mức tiêu thụ các chương trình, tương tác trên mạng xã hội và tìm kiếm trực tuyến.

Với dự liệu, chúng ta có thể biết top 3 anime được mong đợi nhiều nhất trên toàn thế giới, với vị trí đầu tiên hiển nhiên thuộc về Jujutsu Kaisen. Ở vị trí thứ hai là One Piece, mặc dù số người mong đợi của nó đã tăng lên do bộ phim live-action ra mắt vào năm ngoái, nhưng Jujutsu Kaisen vẫn tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ hơn nhiều so với thương hiệu này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày