Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Kai’Sa Zac reroll – top 1 meta vừa dễ chơi vừa khó chịu

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn chi tiết Kai’Sa Zac reroll – top 1 meta vừa dễ chơi vừa khó chịu

Team XemGame | 24/10/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu như bạn vẫn còn nhớ sự kinh hoàng của Nunu Chiến Binh Rồng trong các meta trước, thì gần đây Kai’Sa Zac reroll còn khó chịu hơn nữa.

Kai’Sa nổi lên như lựa chọn carry số 1 khi các carry giai đoạn ban đầu của Chiến Binh Rồng như Sett, Karma, hay Lee Sin đều đã bị nerf, chỉ còn mỗi vị tướng này là vẫn giữ được lượng sát thương như hack của mình.

Để sử dụng hiệu quả nhất Kai’Sa hiện tại thì người chơi cần phải ghép với Kim Long, Thủy Long. Hôm nay hãy cùng đi vào tìm hiểu đội hình mạnh mẽ này nào.

Sở dĩ đội hình Kai’Sa Zac reroll top 1 hiện tại vì nó có nhiều lối đi chứ không nhất thiết phải bó buộc vào 1 kiểu chơi nào đó. Ví dụ nếu có nhiều Kai’Sa và Zac thì bạn có thể dừng ở cấp 6 để reroll chúng nếu 3 sao thì tiếp tục chơi còn không ra hoặc có người chơi khác tranh bài thì nên dừng việc roll lại và bắt đầu đổ tiền vào cấp độ để chuyển sang bài Tứ Long đánh late game. (các trang bị cần thiết trong 2 đội hình này đều linh hoạt, chuyển thoải mái).

Tất nhiên lối đánh up 9 nhanh nhất thì Xemgame đã có hướng dẫn cho bạn rồi. Hôm nay chúng ta sẽ hướng dẫn về lối đánh reroll cũng mạnh không kém :

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Fast 9 chưa bao giờ dễ hơn cùng bài “hack tiền” Kai’Sa Kim Long

Trong kiểu chơi này bên cạnh việc reroll các tướng Chiến Binh Rồng để tặng thêm máu và AP cho Kai’Sa, thì tìm Zac lên 3 sao cũng vô cùng quan trọng khi đây sẽ là vị tướng tank tốt nhất cho bạn ở hàng trên.

Nếu sau vài vòng đấu quái đầu và ra nhiều Nước Mắt thì bạn có thể nghĩ đến bài nào, bên cạnh đó ở cấp 6 thì hãy bắt đầu check tất cả các nhà khác (không bị tranh bài thì chơi thôi).

Khởi đầu chúng ta sẽ ghép bộ Thủy Long và Đấu Sĩ để bắt đầu farm tiền và cộng dồn Thủy Long (giữ lại Nasus để kích Kim Long sau này) :

Sử dụng Taliyah để cầm tạm đồ cho Kai’Sa (nếu chưa có). Lên cấp theo đúng trình tự, chơi chuỗi thắng hoặc thua tùy ý.

Lên 6 ở 3-2 và có thể xả tiền để tìm đủ đội hình dưới đây, quan trọng nhất là có Volibear để kích cả Kim Long và Chiến Binh Rồng. Tùy vào việc trang bị Kim Long là đồ công hoặc thủ thì có cho Jax, Zac hay Kai’Sa (nhớ luôn giữ trên 80 vàng với những trang bị như Quyền Trượng Giả Kim hay Kiếm Tay Bạc).

Tiếp tục slow roll cho đến khi Zac và Kai’Sa đã 3 sao, lúc này đổ tiền vào lên cấp và thêm Chiến Binh Rồng vào là xong. Bỏ các tướng 1-2 tiền ra (nếu chúng chưa 3 sao) và thay bằng Long Thần dưới đây :

Lõi Long Thần nên lấy : Làm Nóng (siêu hợp với các đội hình reroll), Trạm Trao Đổi, Đấu Trường Hạng Ruồi, Vé Hàng Hiệu….

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày