Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Karthus và Bard bất ngờ “hóa thần” trong bản 10.15

LMHT: Karthus và Bard bất ngờ “hóa thần” trong bản 10.15

Team XemGame | 27/07/2020 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không được chỉnh sửa gì nhiều, nhưng Bard và Karthus vẫn nổi một cách mạnh mẽ sau cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.15

Tại bản 10.15, Karthus không hề được Riot Games tăng sức mạnh một chút nào nhưng vị tướng này vẫn trở thành cái tên siêu hot trong rank Cao Thủ những ngày gần đây. Đặc biệt, khác với phiên bản 10.14 thì Karthus là vị tướng chỉ nổi bật trong rừng, ở meta hiện tại Karthus được cộng đồng đem thẳng ra đường giữa và đường dưới và có tỉ lệ thắng top 1 ở cả 2 vị trí này.

LMHT: Karthus và Bard trở thành những tướng “lỗi” mới tại bản 10.15 khi đạt top 1 tỉ lệ thắng tại 3 vị trí khác nhau - Ảnh 1.
Tỉ lệ thắng tới 60,23% của Karthus tại đường giữa rank Cao Thủ, tỉ lệ cấm cũng rất cao với 44,6%
LMHT: Karthus và Bard trở thành những tướng “lỗi” mới tại bản 10.15 khi đạt top 1 tỉ lệ thắng tại 3 vị trí khác nhau - Ảnh 2.
Tại đường dưới thì Karthus có 56,59% tỉ lệ thắng, vẫn là top 1 giống như đường giữa

Về lý do, Karthus trở nên phổ biến như vậy là nhờ khả năng đi đường khá ổn của mình so với các tướng trong meta hiện tại. Vì với Q thì không chỉ dọn lính mà Karthus có thể cấu rỉa cực đau nếu Q trúng đơn mục tiêu. Cuối cùng, Karthus là vị tướng có thể farm “cháy máy” tại vị trí của mình mà không cần di chuyển nhiều, nếu đồng đội cần thì tung một cú Khúc Cầu Hồn (R) là đủ. Team địch cũng vì e ngại cú chiêu cuối này của Karthus mà luôn luôn bị áp lực khi giao tranh ở các khu vực khác, khó lòng chơi mạo hiểm được.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: TOP 7 vị tướng độc đáo và mạnh mẽ nhất trong chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính

LMHT: Karthus và Bard trở thành những tướng “lỗi” mới tại bản 10.15 khi đạt top 1 tỉ lệ thắng tại 3 vị trí khác nhau - Ảnh 3.

Còn về Bard, đây vốn là vị tướng hỗ trợ hàng đầu meta 10.14, và sang bản 10.15 không bị Riot Games “động chạm” gì nên lại càng mạnh mẽ hơn. Tại bậc rank Cao Thủ trở lên, Bard là vị tướng có tỉ lệ thắng top 1 với 55,65%, tỉ lệ cấm chọn cũng rất cách biệt so với những vị tướng khác. Ở meta hiện tại, Bard được coi là chuẩn mực tại vị trí hỗ trợ vì nó yêu cầu rất nhiều kỹ năng của một người chơi từ đọc tình huống, mở giao tranh, cover đồng đội, chọn góc tung khống chế,…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44793 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày