Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vừa được chỉnh sửa xong, Băng Trượng Vĩnh Cửu đã thành món trang bị “siêu bá” cùng Kassadin

LMHT: Vừa được chỉnh sửa xong, Băng Trượng Vĩnh Cửu đã thành món trang bị “siêu bá” cùng Kassadin

Team XemGame | 21/02/2021 14:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

11.4 ra mắt và Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff mạnh, item này nhanh chóng trở thành món đồ “trấn phái” của nhiều vị tướng như Kassadin, Galio.

Trong các bản cập nhật trước đây, Băng Trượng Vĩnh Cửu với các trang bị thành phần không liên kết cũng như hiệu ứng không mấy ấn tượng nên ít được trọng dụng và nghiễm nhiên trở thành trang bị Thần Thoại yếu kém nhất game.

Để cứu vớt trang bị này thì bản 11.4 ra mắt và Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff mạnh, item này nhanh chóng trở thành món đồ “trấn phái” của nhiều vị tướng như Kassadin, Galio.

Nổi bật trong số đó là Kassadin, khi bản 11.4 ra mắt chưa lâu mà hắn đã leo lên top đầu những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất và được đánh giá là hạng S+ – nghĩa là siêu bá. Có thể nói vị tướng này như hổ mọc thêm cánh sau khi Băng Trương Vĩnh Cửu được làm lại.

Với việc có thêm Hỏa Ngọc trong công thức, người chơi có thể farm, gây sát thương lẫn trụ đường tốt hơn hẳn ở giai đoạn đầu trận khi item này cung cấp cả máu lẫn điểm hồi kỹ năng – 2 thứ cực kì quan trọng với Kassadin.

Tất cả game thủ chuyên nghiệp đều chọn Băng Trượng Vĩnh Cửu là trang bị trấn phái cho Kassadin

Trước đây lối lên trang bị đầu trận của Kassadin sẽ tập trung vào 2 chỉ số là SMPT và năng lượng với Quyền Trượng Thiên Thần hay Mặt Nạ Thống Khổ trước. Nhưng giờ đây với Băng Trượng Vĩnh Cửu, món đồ này sẽ cho đủ cả 2 chỉ số trong khi đó lại có thêm 250 máu cho Kassadin, giúp hắn cứng cáp hơn trong những pha tiếp cận và câu kéo đối phương, vốn là ưu điểm tạo nên lối chơi chính của vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Thần Kiếm Muramana sẽ có những thay đổi đáng kể trong 11.5 để phù hợp với tướng cận chiến

Bên cạnh đó, hiệu ứng làm chậm diện rộng và cả trói chân từ item này cũng giúp Kassadin đóng góp nhiều hơn vào lối chơi chung của cả đội. Kể cả khi game thủ gặp nguy hiểm và cần bỏ chạy, hiệu ứng làm chậm đó cũng giúp bạn giữ khoáng cách với đối phương hay đợi hồi chiêu cuối để thoát thân.

Tóm lại thì với việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff, Kassadin đã trở thành “ông trùm” thực sự ở vị trí Đường giữa. Game thủ nên tận dụng Lữ Khách Hư Không để có thể leo rank một cách hiệu quả nhất khi bản 11.4 cập nhật máy chủ VN trong thời gian sắp tới.

LMHT: Vừa được chỉnh sửa xong, Băng Trượng Vĩnh Cửu đã thành món trang bị “siêu bá” cùng Kassadin

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44289 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày