Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Katarina được sửa chiêu cuối lại siêu bá trong Liên Minh: Tốc Chiến

Katarina được sửa chiêu cuối lại siêu bá trong Liên Minh: Tốc Chiến

Team XemGame | 10/01/2021 14:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Katarina được chỉnh sửa nhỏ trong LMHT: Tốc Chiến nhưng có thể khiến cô nàng này có thể trở thành một sát thủ hàng đầu trong tựa game này

Hai vị tướng mới nhất đã có thông tin sẽ gia nhập Liên Minh: Tốc Chiến chính là Katarina và Rammus. Cặp đôi này sẽ được chỉnh sửa so với bản PC giúp chúng thích nghi với bộ điều khiển trên điện thoại và có phần bá đạo hơn.

Theo đó thì Rammus sẽ được làm lại nhẹ về nội tại và chiêu cuối trong LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến. Trong khi đó thì Katarina chỉ được chỉnh sửa nhỏ trong phiên bản mobile nhưng nghe qua thì nó lại trở nên bá vô cùng : Katarina sẽ vẫn có thể di chuyển trong khi kích hoạt chiêu cuối Bông Sen Tử Thần. Điều này giúp game thủ không bấm nhầm hủy mất lốc phi dao vì các phím bấm trên điện thoại để rất sát nhau.

Tất nhiên điều này nghe qua thì không đáng kể lắm vì tốc độ di chuyển khi dùng chiêu cuối của Katarina khá chậm nhưng nó cũng góp phần giúp khả năng truy đuổi của cô nàng sát thủ này trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nhiều game thủ chưa đọc qua kỹ năng của cô nàng này có thể nghĩ đây không phải là kỹ năng cần vận chiêu mà bỏ qua dùng khống chế lên Katarina trong một giao tranh hỗn loạn.

Riot sẽ áp dụng chính sách 2 tướng/tháng trong năm 2021 dành cho Tốc Chiến. Và vô vàn vị tướng mới sẽ được cập nhật dần dần trong tựa game này để theo kịp với Liên Minh Huyền Thoại bản PC.

Katarina được sửa chiêu cuối lại siêu bá trong Liên Minh: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày