Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Kayle có combo đồ chuẩn mới, đảm bảo đủ quạt cả thế giới

Đấu Trường Chân Lý: Kayle có combo đồ chuẩn mới, đảm bảo đủ quạt cả thế giới

Team XemGame | 26/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người vẫn đang lên sai đồ cho Kayle khiến đội hình này bị thất sủng, trong khi đó có một hướng lên đồ mới đảm bảo hơn nhiều.

Đội hình bảo kê Kayle là đội hình quá quen thuộc với game thủ Đấu Trường Chân Lý xuyên suốt mùa 5. Tuy vậy khi mùa 5.5 cập bến thì kiểu đội hình này hoàn toàn bốc hơi, bởi lẽ một lý do đơn giản là có quá nhiều đợt giảm sức mạnh nhắm vào Kayle nói riêng và Thiên Thần nói chung, chưa kể việc mất đi Hệ Tiên Tộc khiến Kayle khó có thể thoải mái quạt trong đầu giao tranh để tích tốc đánh và thăng hoa nữa.

Nhưng có lẽ lý do lớn nhất chính là việc nhiều người đang lên sai đồ cho Kayle, thông thường thì bộ trang bị chuẩn suốt mùa 5 sẽ là Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao và cuối cùng là Kiếm Súng/Găng Công Lý để đảm bảo cả sát thương lẫn khả năng phòng thủ.

Nhưng sau mùa 5.5, và cụ thể hơn là sau khi Quân Đoàn được chỉnh sửa, thì Kayle cần lên 1 bộ trang bị hoàn toàn mới để đảm bảo độ hữu dụng của mình. Trong khi đó nhiều game thủ vẫn đang mắc kẹt ở lối lên trang bị cũ nên việc chơi Kayle hoàn toàn không tối ưu tí nào.

Theo đó thì Kiếm Tử Thần đã trở thành trang bị hoàn hảo nhất dành cho Kayle chứ không còn là Bàn Tay Công Lý hay Kiếm Súng Hextech nữa. Và Huyết Kiếm cũng là trang bị hữu ích kèm theo thay thế cho Giáp Thiên Thần (trong trường hợp bạn không tìm được phiên bản Ánh Sáng) để Kayle được xây dựng như 1 siêu carry.

Lý do:

  • Sát thương chuẩn của Kayle tỷ lệ theo sát thương vật lý (80% ở 1* và 90% ở 2*). Do đó, sát thương vật lý cộng dồn vô hạn từ Kiếm Tử Thần sẽ khiến Kayle càng quạt càng gây thêm rất rất nhiều sát thương hỗn hợp cả vật lý cả sát thương chuẩn.
  • Sức mạnh phép thuật chỉ tỷ lệ với sát thương phép ở mốc tiến hóa cuối nhưng cũng không quá nhiều, không hề vượt trội hơn so với sát thương chuẩn tỷ lệ theo vật lý ở ngay mốc tiến hóa đầu tiên. Vì vậy, Kiếm Tử Thần sẽ cho hiệu quả sớm hơn rất nhiều trong khi lên 2 trang bị kia phải đến mốc tiến hóa cuối mới có tác dụng.
  • Quân Đoàn hút máu theo cả sát thương vật lý, sát thương phép lẫn sát thương chuẩn nên khả năng hút máu từ Bàn Tay và Kiếm Súng là không còn cần thiết. Trước đây, Kayle chỉ được hưởng tốc độ đánh từ Quân Đoàn chứ không được hút máu nên mới cần 1 trong 2 trang bị đó.

Vì những lý do đã phân tích ở trên mà trang bị trấn phái cho Kayle trong 11.17 sẽ là Giáp Thiên Thần (Huyết Kiếm hoặc 1 trang bị cho khả năng hồi phục), Cuồng Đao, Kiếm Tử Thần. Trang bị Ánh Sáng thì ưu tiên Giáp Thiên Thần cho Kayle, hoặc các trang bị theo bộ chuẩn ở trên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Bài Vaybu “rác” đầu mùa 5 vẫn có chỗ để tận dụng trong mùa 5.5

Ghép đồ cho Kayle theo kiểu mới sẽ bớt rủi ro hơn rất nhiều vì lỡ roll không ra Kayle vẫn có thể chơi các carry Vật Lý khác như Akshan, Aphelios, Lucian hay Draven mà không sợ bị thiếu sát thương do ghép Bàn Tay/Kiếm Súng. Tuy vậy lối lên đồ theo kiểu mới này sẽ cần rất nhiều mảnh Kiếm, nên người chơi cần cân nhắc khi lựa chọn trang bị trong các vòng chọn chung hoặc khi lựa đồ.

Kayle quạt rất mạnh với Kiếm Tử Thần

Hiện tại bản 11.17 đã cập bến máy chủ VN với nhiều buff tích cực cho Kayle, bạn có thể thử nghiệm lối lên đồ mới này ngay để có thể leo rank cùng vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5121 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày