Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đừng sử dụng trang bị khắc chế này nếu bạn không muốn bị bài Kayle hạ gục

Đấu Trường Chân Lý: Đừng sử dụng trang bị khắc chế này nếu bạn không muốn bị bài Kayle hạ gục

Team XemGame | 23/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, một số game thủ đã phát hiện ra một trong những trang bị có khả năng khắc chế Kayle thật ra hoàn toàn không hiệu quả tí nào.

Trong meta hiện tại Kayle đang là một trong những bài mạnh nhất, bị spam ở mọi tầm rank khi mọi người đều muốn fast 8,9 rồi roll để tìm cô ta carry.

Điểm yếu duy nhất của quân cờ này có lẽ chỉ nằm ở chỗ mức giá 5 vàng và thực tế thì phải tích thăng hoa một thời gian khá lâu nếu ở cấp độ 1, chưa kể, Kayle cũng dễ bị khắc chế nếu không có đủ đồ và phải đối mặt với những quân cờ như Vel’Koz hay Katarina mà không được xếp vị trí hợp lý hay Phong Kiếm.

Tuy vậy có một điều mà có thể nhiều game thủ không biết hoặc không ngờ tới là cộng dồn thăng hoa của Kayle tích theo thời gian chứ không phải theo số đòn đánh. Nghĩa là cô ta có thể tồn tại càng lâu thì Kayle càng gây sát thương ổn

Điều đó cũng có nghĩa khi Kayle bị lốc (bằng Phong Kiếm thường/Phong Kiếm Hắc Ám) thì cô nàng sẽ có một khoảng thời gian an toàn mà các Sát Thủ hay các vị tướng có kỹ năng AOE không thể động tới được!!

Hãy nhớ điều này khi lần sau muốn shut down đội hình có Kayle, thay vì lốc cô ta thì bạn hãy tìm cách lốc vị tướng tank khó chịu nhất trong đội hình đối phương. Khi đó thì dàn tướng của bạn sẽ có cơ hội tìm cách hạ gục Kayle nhanh nhất.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6481 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày