Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kênh LCK Tiếng Việt giới thiệu BLV nữ đầu tiên

LMHT: Kênh LCK Tiếng Việt giới thiệu BLV nữ đầu tiên

Team XemGame | 09/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc mua được bản quyền phát sóng LCK mùa Hè 2021, Box Sports đang lần lượt mời về hàng loạt những BLV chất lượng cho giải đấu.

Linh San sẽ là BLV nữ đầu tiên và duy nhất xuất hiện trên LCK Tiếng Việt ở giải mùa Hè 2021. Thông tin bất ngờ này vừa được bên phát sóng giải đấu xác nhận.

Cô nàng BLV này không phải là cái tên quá mới lạ đối với các khán giả LMHT Việt Nam. Dù chưa xuất hiện trên những kênh chính thống trước đây nhưng Linh San đã có kinh nghiệm nhiều năm cast những giải đấu lớn nhỏ. Nữ BLV này cũng từng có lần bình luận trên VETV ở một giải đấu showmatch.

Để thu hút khán giả trở lại xem LCK Tiếng Việt, những BLV chất lượng là điều góp phần rất lớn. Vì thế, hàng loạt những tên tuổi trong làng BLV LMHT ở Việt Nam đều xuất hiện.

Khán giả lâu năm của LCK sẽ được chứng kiến màn trở lại của bộ ba chuyên giải đấu này thời gian trước gồm Hoàng Luân, Văn Tùng, Minh Hảo. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các BLV Ling Cao Thủ, Minh Hoàng…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thầy Ba phán xanh rờn với đội hình SBTC mùa mới “trụ hạng được là may”

Bộ ba Lu – Ling – Tùng cũng sẽ góp mặt ở LCK Tiếng Việt

Ngày khai mạc của LCK Mùa Hè 2021 sẽ mở màn bằng 2 trận đấu vô cùng cân tài cân sức của Fredit Brion với Liiv SandBox và T1 với Hanhwa Life Esports. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 15h ngày 9/6 theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày