Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kênh VCS đứng top 2 Youtube trong mùa CKTG 2023, vượt mặt kênh Riot lẫn Genshin Impact

Kênh VCS đứng top 2 Youtube trong mùa CKTG 2023, vượt mặt kênh Riot lẫn Genshin Impact

Team XemGame | 05/12/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thống kê mới nhất về lượt xem của kênh VCS – LMHT trong tháng 11 thực sự ấn tượng khi vượt qua hàng loạt tên tuổi đình đám khác.

Kênh Youtube Vietnam Championship Series – LMHT “ngạo nghễ” đứng top 2 về lượt xem trong tháng 11 ở hạng mục Gaming. Theo thống kê từ Esports Chart, kênh sóng của giải LMHT Việt Nam – VCS có tới 711 nghìn lượt xem sau 36 giờ 10 phút phát sóng.

Tất nhiên với việc T1 có hành trình ấn tượng ở CKTG 2023, kênh LCK đứng đầu với 1,45 triệu lượt xem cũng là điều dễ hiểu. Trong khi đó, VCS – LMHT gây chú ý khi bỏ xa các đối thủ còn lại, thậm chí vượt qua cả LOL Esports – kênh sóng chính thức của Riot.

Xếp hạng lượt xem của các kênh Youtube gaming tháng 11/2023

Đáng nói, thứ hạng của kênh YouTube VCS còn cao hơn cả những kênh chính thức của cả một tựa game, ví dụ như Genshin Impact (hạng 4). Thế nhưng với việc Genshin Impact không có nhiều sự kiện trong tháng 11, lượng fan đông đảo của tựa game này cũng không thể sánh với VCS – LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Tabe bất ngờ đăng bài tìm đội, fan BLG đồng loạt gọi tên SofM

Rõ ràng sự bùng nổ của kênh VCS – LMHT đến từ hiệu ứng CKTG 2023, nhưng kênh cũng đã biết cách xây dựng nội dung một cách vô cùng hợp lý để thu hút người xem ngoài các trận đấu căng thẳng. Sự trở lại của các BLV được yêu thích như Hoàng Luân, Văn Tùng, Ling Cao Thủ… cũng là yếu tố kéo view mạnh mẽ cho kênh.

Kênh VCS – LMHT đã có một kì CKTG bùng nổ

Có thể thấy thông số này của kênh VCS – LMHT chỉ ra rằng cộng đồng fan Việt Nam vẫn rất nhiệt tình ủng hộ giải đấu và các nội dung bên lề. Điều đó cho thấy tiềm năng phát triển LMHT ở đất nước hình chữ S vẫn rất lớn, đặc biệt là thống kê này một lần nữa gây ấn tượng mạnh cho bạn bè quốc tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày