Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria ăn mừng kiểu anime Chainsaw Man, tiết lộ mỗi Faker là không hiểu

Keria ăn mừng kiểu anime Chainsaw Man, tiết lộ mỗi Faker là không hiểu

Team XemGame | 21/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tuyển thủ trẻ của T1 như Keria, Zeus rất hay sáng tạo kiểu tạo dáng chụp ảnh mới mẻ, rất biết bắt trend từ Kpop cho tới Anime.

Không chỉ nắm bắt meta một cách nhanh chóng và có hàng loạt sự sáng tạo trong lối chơi, tuyển thủ Keria cũng cho thấy mình rất linh hoạt trong việc hưởng ứng những trào lưu hot trên mạng xã hội. Sau khi T1 giành chiến thắng nghẹt thở trước Gen.G Esports cuối tuần qua, Hỗ Trợ nhà T1 đã có động tác tạo dáng ăn mừng mới khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ.

Keria đã thực hiện rất thành thục động tác “Kon” dựa trên một chiêu thức của nhân vật Aki trong Chainsaw Man. Đây là một bộ manga/anime được giới trẻ rất yêu thích trong thời gian vừa qua. Vì thế, khoảnh khắc Keria thực hiện điều đó ngay lập tức được các fan ghi nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker: “Đối với tôi LMHT 100% là công việc, 0% yêu thích”

Trước đó, Gumayusi cũng đã làm động tác tương tự trong một buổi họp báo. Theo chia sẻ từ Zeus và Keria thì Xạ Thủ của T1 mới thực sự là người nắm bắt nhiều nhất những thứ hay ho này và luôn đi trước những người đồng đội.

Gumayusi đã làm điều này hồi tháng trước

Trong khi đó, dù ít thể hiện nhưng Oner cũng là người thích nắm bắt những điều mới mẻ. Riêng chỉ có người anh Faker là không quan tâm đến những vấn đề này và luôn trung thành với cách chụp ảnh theo phong cách “thả like”.

Chia sẻ về cách ăn mừng trên, Keria cho biết mình đang khá thích bộ anime Chainsaw man và đang tích cực theo dõi khi thấy có nhiều nhân vật nữ xinh xắn. Ở mùa giải năm nay, Keria cùng Gumayusi cũng đã thực hiện điệu nhảy OMG – một ca khúc Kpop hot trong phần phỏng vấn sau trận, cũng như là một số trend TikTok khác. Do đó, cộng đồng fan T1 đang chờ Keria cũng như những thành viên khác T1 sẽ có thêm những màn bắt trend thú vị khác trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1920 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày