Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria đăng bài cảm ơn fan Việt Nam sau khi tái kí hợp đồng với T1

Keria đăng bài cảm ơn fan Việt Nam sau khi tái kí hợp đồng với T1

Team XemGame | 23/11/2023 14:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 ở Việt Nam đã liên tiếp đón tin vui vào trưa 23/11, từ thông tin tái kí hợp đồng cho tới động thái của những tuyển thủ.

T1 đã chính thức thông báo tái kí hợp đồng với 3 thành viên Zeus, Gumayusi và Keria. Cùng với Faker và Oner, đội hình vô địch CKTG 2023 sẽ tiếp tục được giữ nguyên trong năm 2024.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, hợp đồng mới của các tuyển thủ này vẫn có thời hạn là 1 năm. Trong bối cảnh các đội tuyển khác ở LCK có sự xáo trộn mạnh mẽ thì đây rõ ràng là động thái hợp lý giúp T1 có được sự ổn định, đồng thời các fan cũng bớt lo phần nào trước những thông tin Zeus được chèo kéo bởi những lề đề nghị khủng.

T1 hoàn tất tái kí với 3 tuyển thủ vừa hết hợp đồng

Không lâu sau khi T1 thông báo, tuyển thủ Hỗ Trợ Keria đã bất ngờ đăng bài trên trang Facebook cá nhân bằng tiếng Việt với nội dung: “Cảm ơn các bạn đã cổ vũ cho tụi mình nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: CEO T1 hé lộ tin Canyon về Gen.G, bị chính đối thủ “cà khịa” vì drama trước đó

Rõ ràng đây là một lời cảm ơn dành riêng cho các fan T1 ở Việt Nam khi Keria hiểu rõ Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất với các fan Việt. Đây không phải là lần đầu Hỗ Trợ của T1 sử dụng tiếng Việt trên trang cá nhân nhưng vẫn tạo được sự bất ngờ cho cộng đồng fan.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ, dòng trạng thái của Keria đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng fan Việt Nam. Bên cạnh Hàn Quốc và Trung Quốc, đây rõ ràng là khu vực sở hữu lượng fan T1 cực kì đông đảo và luôn ủng hộ đội tuyển nhiệt tình ở bất kì giải đấu nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày