Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria than thở lịch stream dày đặc của T1, mất tinh thần vì không có thời gian tập luyện

Keria than thở lịch stream dày đặc của T1, mất tinh thần vì không có thời gian tập luyện

Team XemGame | 12/01/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những lời than thở mới đây của tuyển thủ Keria khiến cộng đồng fan T1 cảm thấy lo lắng trước thềm mùa giải mới.

Trong buổi stream tối 11/1 của Zeus, Keria đã có những chia sẻ về lịch trình stream dày đặc của T1 trong giai đoạn đầu mùa. Theo đó, các tuyển thủ phải đạt KPI tối thiểu 40 giờ stream/tháng, và chính điều này khiến Hỗ Trợ T1 gặp nhiều khó khăn.

Không biết có nên nói ra hay không, nhưng thực sự chúng tôi đã stream quá nhiều rồi, cứ tập luyện xong rồi lại stream. Trong vòng 11 ngày qua thì đã stream tới 8 ngày, vậy mà vẫn còn chưa đủ KPI nữa. Lần đầu tiên cảm thấy mất tinh thần như thế.

Keria mệt mỏi vì thiếu thời gian tập luyện

Keria sao đó cũng bào chữa rằng không phải thời lượng stream quá nhiều mà chủ yếu là không đủ thời gian để tập luyện mùa mới, nơi có rất nhiều thay đổi. Tất nhiên, dù giải thích thế nào thì các fan T1 cũng hiểu được những lời than phiền này của Keria.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan Việt mượn tên BLG Elk làm từ thiện, được chính chủ vinh danh

Được biết ở những mùa giải trước, số giờ stream của các tuyển thủ trung bình chỉ từ 30-35 giờ/tháng. Thậm chí ở mùa giải này, các đội tuyển như Gen.G Esports, Hanwha Life Esports… cũng không xếp tuyển thủ stream quá 30 giờ/tháng.

T1 tham gia nhiều hoạt động cuối năm 2023

Đặc biệt đang trong giai đoạn quan trọng trước thềm mùa giải nên ưu tiên luyện tập mới là vấn đề hàng đầu. Chính điều này khiến nhiều fan T1 lo cho sức khỏe của Keria cũng như các thành viên còn lại. Kể từ khi vô địch CKTG 2023 và chính thức gia hạn 3 thành viên, T1 đã có lịch trình dày đặc xuyên suốt tháng 12/2023. Đồng thời, việc năm nay LMHT không có giai đoạn Tiền Mùa Giải nên các tuyển thủ cũng ít được làm quen hơn.

Đây được cho là những khó khăn của T1 cũng như nhiều đội tuyển khi LCK Mùa Xuân 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào mùa giải mới. Ngay trong trận ra quân, T1 sẽ chạm trán đại kình địch Gen.G Esports, trận đấu diễn ra lúc 17h30 ngày 17/1, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày