Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Kết quả PMCO SEA Regional Finals: RRQ Athena bảo vệ ngôi vương, Việt Nam dừng chân đáng tiếc

Kết quả PMCO SEA Regional Finals: RRQ Athena bảo vệ ngôi vương, Việt Nam dừng chân đáng tiếc

Team XemGame | 05/11/2019 16:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam đã có màn trình diễn tốt tại PMCO 2019, nhưng vẫn chưa đủ để họ tìm được tấm vé đi Global Finals.

Sau hai ngày thi cuối tuần thi đấu căng thẳng, vòng chung kết PMCO Mùa thu 2019 vòng Sea Grand Final đã kết thúc. Các đội tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn tốt, nhưng vẫn chưa đủ để họ tìm được tấm vé đi Global Finals

Ngày thi đấu thứ nhất (02/11)

Ngày thi đấu đầu tiên của PMCO SEA Grand Finals 2019 trên đất Thái Lan đã khép lại nhưng không mấy thành công với các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam. Niềm hy vọng FFQ vừa có phong độ cao từ SEA League nhưng không thể hiện được gì nhiều tại giải đấu quyết định của khu vực. BOX Gaming vẫn chưa lấy lại được phong độ đỉnh cao của nhà vua. Còn Reaper Killer vẫn còn quá non trẻ và thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Ngày thi đấu thứ 2 (03/11)

RRQ Athena đã chính thức bảo vệ thành công ngôi vương Đông Nam Á của mình. Họ sẽ cùng với ILLUMINATE THE MORDER góp mặt thẳng vào vòng trong của chung kết thế giới. Bên cạnh đó MEGA Conqueror, Bigetron và Orange Esports.CG sẽ là 3 cái tên góp mặt tại vòng Prelims (vòng khởi động).

Các đại diện đến từ Việt Nam đành ngậm ngùi trở về nước với thành tích khá kém so với kì vọng ban đầu. Không những không giành được top 1 nào mà cả 3 team Việt Nam không thể góp mặt vào nửa trên của BXH chung cuộc.

Ngoài danh hiệu vô địch Đông Nam Á, riêng cá nhân RRQ.Earnny còn là người chơi xuất sắc nhất giải đấu với 27 kill và 4718 sát thương.

Tỉm hiểu thêm thông tin tại: https://pubgm.zing.vn/esports/pmco

Kết quả PMCO SEA Regional Finals: RRQ Athena bảo vệ ngôi vương, Việt Nam dừng chân đáng tiếc

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1586 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày