Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kết quả vòng bảng CKTG 2021: Bảng D hấp dẫn với kịch bản chưa từng có

Kết quả vòng bảng CKTG 2021: Bảng D hấp dẫn với kịch bản chưa từng có

Team XemGame | 19/10/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những trận đấu lượt về ở bảng D CKTG 2021 đã có những kết quả khiến cho cục diện bảng đấu khó lường hơn bao giờ hết.

Được đánh giá là bảng tử thần với thực lực của 4 đội ngang nhau, thực sự bảng D khiến nhiều người rất khó đoán. Các đội tuyển Gen.G Esports, LNG, MAD Lions và Team Liquid đều có thể giành chiến thắng lẫn nhau và khoảng cách sau lượt đi chỉ là 1 điểm.

Bước vào giai đoạn lượt về, hai đại diện của LCK và LPL giành lợi thế sớm khi có được 1 chiến thắng để nâng thành tích lên 3-2. Chỉ cần một chiến thắng nữa thì Gen.G và LNG sẽ đoạt vé bước vào vòng Tứ kết. Tuy nhiên, khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất thì MAD và TL đã thể hiện được bản lĩnh cần thiết.

MAD và TL đều xuất sắc giành 2 chiến thắng để đưa bảng D vào loạt tie break

Dù để thua trước MAD nhưng TL lại xuất sắc đánh bại GEN và LNG, trong đó chiến thắng trước đội hạt giống số 2 LCK là một trận đấu vô cùng áp đảo. Trong khi đó, với những diễn biến đã xảy ra, MAD được quyền tự quyết số phận của mình trong 2 trận đấu cuối. Dù vẫn còn một chút chệch choạc nhưng “Sư tử điên” cũng kịp bỏ túi 2 chiến thắng.

Với kết quả này, cả 4 đội ở bảng D đều có hiệu số là 3-3 sau khi vòng bảng kết thúc. Đây là điều chưa từng xuất hiện trong 10 kì CKTG từ trước đến nay, đồng thời buộc các đội phải bước vào vòng tie break đầy căng thẳng. Dựa trên thời gian kết thúc trận đấu, 4 đội được chia thành 2 nhánh với GEN gặp TL trong khi MAD chạm trán LNG.

GEN.G lấy lại được phong độ trong loạt tie break để giành ngôi nhất bảng D

Trong trận đấu quyết định, GEN dẫn trước TL từ sớm khi có được những mạng hạ gục cùng mục tiêu quan trọng.Dù việc Jensen cướp được Baron khiến cho trận đấu kéo dài hơn dự tính nhưng GEN vẫn lăn cầu tuyết ổn với Linh Hồn Rồng Đất. Sau pha giao tranh thành công ở phút 37, GEN dứt điểm trận đấu đồng thời đoạt vé vào Tứ kết.

Ở trận còn lại, MAD và LNG đã có một thế trận khá cân bằng và kéo dài. LNG là đội có lợi thế trước nhưng MAD vẫn rất kiên trì để kéo ván đấu về cuối. Dù có một đội hình giao tranh mạnh với Kennen, Miss Fortune, Leona nhưng đại diện của LPL không thể vận hành quá tốt. Sau một pha kết thúc ván đấu bất thành, MAD đã lật ngược lại và giành chiến thắng đầy cảm xúc ở phút 46, qua đó giành vé còn lại vào Tứ kết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết quả vòng bảng CKTG 2021: Chovy gánh hết lực, HLE vẫn bỏ lỡ ngôi nhất bảng

MAD Lions cũng giữ lại hy vọng cho LEC ở CKTG 2021

Trận tie break tranh vị trí nhất bảng của GEN và MAD cũng kịch tính không kém khi kéo dài hơn 45 phút. Với lợi thế Linh Hồn và 4 Rồng Lửa, GEN vượt trội hơn ở giai đoạn cuối. Sau khi có Rồng Ngàn Tuổi, đại diện LCK tràn lên kết thúc trận đấu ở phút 48, qua đó giành lợi thế trong vòng bốc thăm với vị trí nhất bảng D.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày