Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kết thúc Alpha Test, Chiến Quốc Bá Nghiệp hẹn ngày trở lại

Kết thúc Alpha Test, Chiến Quốc Bá Nghiệp hẹn ngày trở lại

Team XemGame | 17/03/2017 15:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi kết thức Alpha Test vào ngày 8/3, Chiến Quốc Bá Nghiệp sẽ quay lại với phiên bản Open Beta vào 21/3 tới.

Chiến Quốc Bá Nghiệp đã kết thúc Alpha Test vào ngày 08/03, đồng thời NPH Puppet cũng tỏ rõ sự quyết tâm sẽ đầu tư “đến nơi đến chốn” cho đứa con đầu tiên qua buổi offline ngay từ khi game chưa ra mắt chính thức. Song sau hơn 1 tuần từ khi kết thúc thử nghiệm, phiên bản chính thức tựa game này vẫn chưa khai mở khiến fan yêu thích thể loại này mòn mỏi đợi chờ.

https://youtu.be/kcp7rlSwpwo

Sự nóng lòng  tiếp sau đó của game thủ cũng là điều dễ hiểu bởi lẽ game thể loại nhập vai, quốc chiến trên thị trường không thiếu, song đáp ứng đầy đủ cả phần nhìn lẫn gameplay thì  sản phẩm như Chiến Quốc Bá Nghiệp là “hiếm có khó tìm”. Và cuối cùng game thủ đã có thể thở phào khi sáng nay NPH Puppet đã chính thức thông báo thời điểm Open Beta Chiến Quốc Bá Nghiệp vào lúc 9h00 ngày 21/03/2017 tới.

Chia sẻ về vấn đề kéo dài ngày Open Beta game này, ông Phạm Huy Tùng – Đại diện NPH Puppet cho biết: “Sau giai đoạn Alpha Test, chúng tôi đã nỗ lực để hoàn thiện phiên bản Open Beta theo góp ý của game thủ. Nguyên nhân của việc chậm sẽ này là do  quá trình xét duyệt và đánh giá game của Apple vốn khá phức tạp và kéo dài hơn Google”.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Quốc Bá Nghiệp là game mobile online nhập vai đề tài Quốc Chiến được ví như “hậu nhân” của Chinh Đồ khi tái hiện đại chiến trường cho phép 5000vs5000 người cùng quốc chiến quy mô lớn. Ấn tượng đầu tiên cần phải nhắc đến chính là đồ họa 3D full thực sự, game thủ tự do di chuyển, bay lượn giữa không gian rộng lớn chỉ cần chạm, vuốt màn hình.

Theo thông tin từ phía NPH thì phiên bản open beta cũng chỉ mở 4 lớp nghề nghiệp bao gồm Nho Sĩ, Thần Kiếm, Xuyên Vân, Bá Thương như phiên bản thử nghiệm, nhưng theo kế hoạch thì sau 1 tháng ra ra mắt chính thức sẽ cập nhật thêm 1 lớp nghề nghiệp mới, Cuồng Đao hay Đạo Huyền thì NPH còn giữ kín không tiết lộ.

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates
Group zalo chính thức: http://zalo.me/g/qwbgrt494

Chiến Quốc Bá Nghiệp

Chiến Quốc Bá Nghiệp

▪ Đánh giá: 9.2 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày