Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kết thúc lượt đi, T1 “out trình” các đội còn lại tại LCK Mùa Xuân 2023 về bể tướng

Kết thúc lượt đi, T1 “out trình” các đội còn lại tại LCK Mùa Xuân 2023 về bể tướng

Team XemGame | 17/02/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LCK Mùa Xuân 2023 đã kết thúc giai đoạn lượt đi, T1 tiếp tục giữ vị trí số 1 trên BXH và vượt trội về bể tướng so với các đội còn lại.

LCK Mùa Xuân 2023 chỉ còn 1 trận đấu giữa T1 và LSB sẽ chính thức khép lại giai đoạn lượt đi. Mặc dù vậy, T1 đã chắc chắn có cho mình vị trí dẫn đầu với 7 chiến thắng trong tổng số 8 trận đã thi đấu của mình.

Điều này không quá bất ngờ khi T1 đã giữ nguyên toàn bộ đội hình của mình so với năm ngoái. Họ không cần mất thời gian cho việc làm quen, xây dựng lối chơi, đội hình mà sẽ tập trung ngay vào meta và bắt đầu luyện tập. Một điểm mạnh nổi bật nữa của T1 là họ sở hữu những tuyển thủ có kỹ năng tốt và đồng đều, luôn nằm trong top tuyển thủ xuất sắc các vị trí tại LCK thời điểm hiện tại. Từ đó, T1 luôn có lợi thế hơn so với phần lớn các đội tuyển tại LCK về mặt con người.

Tuy nhiên điểm mạnh của T1 không chỉ có vậy, họ không dùng kỹ năng cá nhân của từng người để đè đối thủ mà đó còn là cả những chiến thuật và quyết định táo bạo trong từng tình huống trận đấu. Từ đó xây dựng lợi thế, lăn cầu tuyết và kết thúc ván đấu.

Bể tướng cũng là điều mà T1 vượt trội hoàn toàn so với các đội tuyển còn lại tại LCK Mùa Xuân 2023. Họ đã sử dụng tổng cộng 42 vị tướng tại 5 vị trí khác nhau, Caitlyn sử dụng ở cả Xạ Thủ lẫn Hỗ trợ và trung bình là 8-9 tướng mỗi khu vực đường. Nhiều vị tướng độc lạ tại đường dưới, vị trí hỗ trợ của được T1 đem vào đấu giải đầu tiên như meta xạ thủ hỗ trợ, Ziggs… tất cả đều đạt được hiệu quả nhất định và khiến các đội tuyển khác phải học theo.

Xem thêm: Giải trí giữa mùa với những hình ảnh thumbnail mặn mòi từ Editor LCK Mùa Xuân 2023

Hy vọng T1 sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, đem lại cho chúng ta thêm nhiều lựa chọn mới lạ hơn nữa trong giai đoạn lượt về sẽ diễn ra ngay trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày