Trang chủ » Khám phá hệ thống Cánh huyền ảo trong Bách Chiến Vô Song

Khám phá hệ thống Cánh huyền ảo trong Bách Chiến Vô Song

Team XemGame | 30/12/2014 9:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hệ thống Cánh huyền ảo, Bách Chiến Vô Song sẽ giúp mỗi game thủ thỏa thích ngao du trên đôi cánh rực rỡ và tạo nên những màn chiến đấu đậm chất tiên hiệp.

Cánh – nguồn sức mạnh vô tận

Sự xuất hiện của hệ thống cánh giữa bối cảnh huyền ảo của Bách Chiến Vô Song sẽ tạo nên một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc. Không chỉ đơn thuần là một vật trang sức quý giá, đôi cánh phía sau lưng mỗi nhân vật còn mang đến nguồn năng lượng vô tận, giúp game thủ gia tăng đáng kể sức mạnh chiến đấu.

BCVS-1

BCVS-2
Hệ thống cánh lung linh trong Bách Chiến Vô Song

Khi người chơi đạt đến cấp 21, hệ thống cánh sẽ chính thức được khai mở. Phẩm chất trang bị của cánh cũng phân ra nhiều màu sắc khác nhau như lục, lam, tím. Ngoài ra, hệ thống cánh còn được chia thành 15 cấp bậc tương ứng. Cứ mỗi lần tăng một cấp, cánh sẽ có hình dạng và màu sắc bắt mắt hơn, lực chiến cũng theo đó mà tăng lên.

Trong quá trình chiến đấu, đôi cánh sẽ thể hiện sức mạnh bằng việc giúp nhân vật gia tăng sinh lực, điểm sát thương cũng như lực phòng ngự, băng phòng, lôi phòng,… Chưa dừng lại ở đó, hệ thống cánh còn được trang bị thêm 6 kỹ năng chiến đấu độc lập với kỹ năng nhân vật. Khi phẩm chất cánh đạt đến bậc 2, kỹ năng đầu tiên sẽ chính thức được kích hoạt. Đôi cánh tiến cấp đến bậc 7 sẽ nhận được tất cả 6 kỹ năng.

BCVS-4
Cánh có nhiều bậc kỹ năng khác nhau

Càng đạt đến cấp độ cao, việc tiến cấp cho cánh càng trở nên khó khăn hơn gấp bội. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng các trang bị để gia tăng sức mạnh cho đôi cánh của chính mình. Chính vì thế, bốn loại trang bị phụ trợ cho cánh là linh tinh, linh thái, linh vũ, linh thạch đang được các game thủ Bách Chiến Vô Song săn lùng ráo riết.

Biểu tượng đẳng cấp trong Bách Chiến Vô Song

Tiên lực phi phàm, sở hữu một Thần khí bá đạo thế nhưng các game thủ Bách Chiến Vô Song vẫn cần thêm một đôi cánh “cực chất” để xưng hùng Tiên giới. Với vẻ đẹp huyền ảo và nguồn sức mạnh vô tận, đôi cánh trên lưng cũng trở thành tiêu chí quan trọng để mỗi người chơi khẳng định chiến lực và đẳng cấp của riêng mình.

Xuất hiện cùng một đôi cánh rực rỡ và mạnh mẽ sẽ giúp mọi game thủ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong thế giới Bách Chiến Vô Song. Người người ngưỡng vọng, thậm chí có đôi chút ganh tỵ khi nhìn thấy game thủ khoác lên mình một đôi cánh rực rỡ.

BCVS-3

BCVS-5
Cánh cấp độ càng cao có màu sắc càng rực rỡ

Cùng với tạo hình nhân vật dễ thương, ngộ nghĩnh, sự xuất hiện của hệ thống cánh đang mang lại những sắc màu đặc biệt cho Bách Chiến Vô Song. Với đôi cánh lộng lẫy của các nhân vật, những màn PK trong game sẽ trở nên sống động và đầy cuốn hút trong mắt các game thủ trẻ trung năng động.

Tham gia Bách Chiến Vô Song tại http://bc.360game.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag